Trang bị kỹ năng phòng, chữa cháy, thoát hiểm cho học sinh, giáo viên

Sáng 16/3, Công an huyện Đức Thọ phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền, trải nghiệm thực hành PCCC&CNCH cho giáo viên, học sinh trường THCS Hoàng Xuân Hãn.

Xem tiếp...

Tỉnh đoàn Hà Tĩnh có Bí thư mới

Chủ nhật - 11/08/2019 00:22
Chiều 10/8, anh Lê Thành Đông, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2017 - 2022

Chiều ngày 10/8,Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ 10, khóa XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Các đại biểu chúc mừng anh Lê Thành Đông giữ chức Bí thư Tỉnh đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tại hội nghị, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Hà Tĩnh bầu bổ sung 4 Ủy viên BCH, tiến hành bầu chức danh Bí thư Tỉnh đoàn khóa XVII. Đồng chí Lê Thành Đông, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh đoàn Hà Tĩnh được bầu giữ chức danh Bí thư Tỉnh đoàn với tỷ lệ phiếu bầu 100% (30/30 đại biểu có mặt).

Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh Lê Thành Đông khẳng định sẽ rèn luyện, cầu thị, hoàn thiện và có gắng nỗ lực tạo tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ tập thể để đưa các phong trào đoàn, hội ngày càng phát triển.

Đồng chí Lê Thành Đông (SN 1985, quê quán xã Thạch Tiến, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh), tốt nghiệp Đại học và Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính - Kế toán Đại học Tổng hợp Vác-sa-va, Cộng hòa Ba Lan. Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp. Từng trải qua các trí công tác như Chủ tịch Hội Thanh niên - Sinh viên Việt Nam tại Cộng hòa Ba Lan; Chuyên viên Phòng tổng hợp, Văn phòng UBND tỉnh – UVBCH; Phó Trưởng Ban, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn; UVBTV, Trưởng ban Thanh niên Nông thôn, Công nhân và Đô thị Tỉnh đoàn; Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh; Từ tháng 5/2019 đến nay, Phó Bí thư Phụ trách Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh .

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, anh Nguyễn Thế Hoàn (Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh) được điều động, chỉ định giữ chức Bí thư huyện ủy Lộc Hà.

Cùng ngày, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 7 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm 5 tháng cuối năm 2019.