Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022

Thứ năm - 14/10/2021 20:03
Sáng ngày 11 tháng 10 năm 2021, Liên đội trường THCS Hoàng Xuân Hãn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên đội nhiệm kì 2021 – 2022.

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đội và phong trào thiếu niên năm học 2021- 2022, được sự chỉ đạo của hội đồng Đội huyện, hội động Đội xã và sự cho phép của Cấp ủy, BGH nhà trường, sáng ngày 11 tháng 10 năm 2021, Liên đội trường THCS Hoàng Xuân Hãn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên đội nhiệm kì 2021 – 2022 nhằm tổng kết hoạt động của Liên đội năm học 2020 – 2021; xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội cho nhiệm kì mới.
      Về tham dự Đại hội có anh Nguyễn Tuấn Anh – UV BCH Huyện Đoàn Đức Thọ; anh Nguyễn Đức Thắng – Bí thư Đoàn xã Tùng Ảnh; Cô giáo Đặng Thị Trâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng Đại diện Cấp ủy, BGH, công đoàn, BCH Chi đoàn giáo viên và đặc biệt là sự hiện diện của 50 bạn đội viên xuất sắc đại diện cho 20 chi đội cùng về tham dự.
      Sau phần trao chủ đề năm học, bạn Nguyễn Trần Li Na thay mặt Ban chỉ huy Liên đội đọc bản báo cáo tổng kết, đánh giá các hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2020 – 2021. Trong năm học vừa qua Liên đội THCS Hoàng Xuân Hãn đã đạt được rất nhiều thành tích, đặc biệt là thành tích học sinh giỏi, tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Bên cạnh đó, các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn, các hoạt động tuyên truyền, ngoại khoá, câu lạc bộ, giáo dục kĩ năng sống..được các bạn đội viên tham gia nhiệt tình. Tiếp đó, bạn Hoàng Thúy Nhi thông qua Dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội năm học 2021 – 2022, tiếp tục đẩy mạnh, thực hiện các phong trào, các hoạt động để đạt được những chỉ tiêu đề ra
      Tại đại hội các chi đội cũng đã có những bản tham luận đầy ý nghĩa như: “Phương pháp học tập hiểu quả trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh Covid” đến từ Chi đội Kim Đồng; “Xây dựng trường học xanh sạch đẹp và an toàn” của Chi đội Nguyễn Viết Xuân.
      Đại hội cũng vinh dự đựơc lắng nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo sâu sắc của anh Nguyễn Tuấn Anh – Uỷ viên BCH Huyện đoàn Đức Thọ. Ý kiến chỉ đạo của cô Đặng Thị Trâm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và mong muốn Liên đội phát huy hết sức mạnh để đạt được thành tích tốt hơn năm trước.
      Đại hội lần này đã bầu ra 21 đội viên vào ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2021-2022, gồm những bạn đội viên tiêu biểu, gương mẫu trong các chi đội. Tin tưởng trong năm học mới này các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội sẽ chỉ đạo tốt các chi đội trong nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra và viết tiếp những trang sử vàng truyền thống của Liên đội trường THCS Hoàng Xuân Hãn và là động lực cho Liên đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021- 2022./.

d 1
                                                          Lễ chào cờ

d 2
                                           Đại biểu tham dự lễ chào cờ