Bài thuyết trình "Traditional foods in Viet Nam"

Bài thuyết trình "Traditional foods in Viet Nam"

Bài thuyết trình song ngữ Anh - Việt chủ đề “Traditional foods in Viet Nam" (Các món ăn truyền thống ở Việt Nam) của các em học sinh lớp 7C tại Lễ chào cờ lần thứ 20 năm học 2020 - 2021

Xem tiếp...

Gặp mặt học sinh dự thi HSG tỉnh năm học 2020 - 2011

Thứ hai - 04/01/2021 19:06
Chiều ngày 04/01/2021 Ban Giám Hiệu cùng đại diện Công Đoàn trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã tổ chức gặp mặt giáo viên bồi dưỡng và học sinh các đội tuyển tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi (HSG) cấp Tỉnh lớp 9 năm học 2020 - 2021.

      Tham gia HSG cấp Tỉnh năm học 2020 – 2021, trường THCS Hoàng Xuân Hãn có 41 em học sinh, bao gồm các môn: Toán, Vật lý, Hóa, Sinh học, Địa lý, Văn học, Lịch sử, Tiếng Anh trong đó có 37 học sinh lớp 9 và 04 học sinh lớp 8. Để chuẩn bị cho Kỳ thi, cùng với kế hoạch của Phòng GD- ĐT Đức Thọ, BGH nhà trường đã chỉ đạo giáo viên chọn lựa, xây dựng kế hoạch bồi dưỡng cụ thể về thời gian, chương trình bồi dưỡng riêng của trường. Theo lịch, Kỳ thi  được tổ chức trong ngày 07/01/2021 tại Thị xã Hồng Lĩnh.
      Tại buổi gặp gỡ, cô giáo Đặng Thị Trâm - Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, tận dụng hết thời gian bù lấp kiến thức và rèn kĩ năng cho học sinh của các thầy cô được phân công giảng dạy cũng như ý thức, sự nỗ lực  vươn lên của mỗi em trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, cô có một số dặn dò về những điều cần chú ý để có thể hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Và nhằm khích lệ, động viên tinh thần hăng say học tập và ôn thi của các em, nhà trường cũng đã gửi tặng các em những phần quà ý nghĩa.

hsg 1

hsg 2


      Với sự đầu tư, chuẩn bị của giáo viên phụ trách hướng dẫn đội tuyển cũng như sự phấn đấu của mỗi em, hy vọng đội tuyển HSG khối 9 của trường sẽ gặt hái được nhiều thành công và góp phần làm giàu thêm truyền thống vẻ vang của nhà trường. Chúc các em luôn bình tĩnh, tự tin, chuẩn bị kĩ càng cho bài thi của mình và đạt nhiều kết quả cao nhất!

Tác giả bài viết: Đinh Thị Thu Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây