Lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2019-2020

Thứ bảy - 20/06/2020 03:24
Chiều thứ Sáu, ngày 19/06/2020. Đoàn trường THCS Hoàng Xuân Hãn tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 83 thanh niên ưu tú.
      Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa trong công tác giáo dục ý chí phấn đấu, lý tưởng cho các thanh niên, đội viên tại trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của anh Nguyễn Đắc Thắng – Bí thư Đoàn xã Tùng Ảnh; thầy giáo Nguyễn Ngọc Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đoàn viên giáo viên và 83 thanh niên đã được giác ngộ qua lớp bồi dưỡng lý luận Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
      Với 83 thanh niên là các em học sinh khối 9 đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động, các em đã thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên trong một thời gian dài phấn đấu và qua bình xét các tiêu chí cũng như xem xét theo dõi của thầy cô giáo, của nhà trường. Được sự đồng ý của Chi bộ trường THCS Hoàng Xuân Hãn, Chi đoàn trường trình đề nghị Đoàn xã Tùng Ảnh xét kết nạp. Kể từ đây các em đã thực sự trưởng thành, các em được mang trên mình chiếc huy hiệu Đoàn, được thể hiện mình, được tham gia, xung kích trên các mặt hoạt động của thanh niên.
      Chúc mừng các em đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các em luôn luôn phấn đấu và đạt kết quả cao trong học tập, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, luôn là tấm gương sáng cho các em Đội viên noi theo.

Lễ chào cờ

Cô giáo Đinh Thị Thu Huế đọc báo cáo thành tích của các thanh niên