Lễ phát động hưởng ứng chiến dịch làm cho TG sạch hơn năm 2019

Chủ nhật - 06/10/2019 06:25
Sáng ngày 03/10/2019, trường THCS Hoàng Xuân Hãn tổ chức lễ phát động ra quân hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019.
      Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019 có Chủ đề  “Hành động địa phương, tác động toàn cầu”, trong đó tập trung chính vào vấn đề giảm thiểu, chống ô nhiễm rác thải nhựa. Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Đặng Thị Trâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Bảo vệ môi trường là vấn đề sống còn của nhân loại, là nhiệm vụ của mỗi người. Hãy bắt đầu từ những hoạt động bảo vệ môi trường tại chính nơi sinh sống của chúng ta, sẽ có tác động lan tỏa đến toàn cầu, làm cho thế giới sạch hơn”.
      Hưởng ứng chiến dịch mang tính toàn cầu này, trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã tổ chức lễ phát động và tiến hành dọn dẹp vệ sinh, trang trí phòng học, sân trường, tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom xử lý chất thải, rác thải, khơi thông cống rãnh, phát quang bụi rậm xung quang trường. Tổ chức dọn vệ sinh, thu gom xử lý rác thải trên các trục đường dân sinh, trục đường tỉnh lộ 8B thuộc thôn Đông Thái, xã Tùng Ảnh. Tổ chức tổng dọn vệ sinh tại Nhà thờ cụ Phan Đình Phùng.
      Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn 2019 đã có sức lan tỏa rộng khắp, nâng cao ý thức, trách nhiệm và nhận được sự hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường. Qua đó, trường THCS Hoàng Xuân Hãn muốn gửi bức thông điệp rằng: Bảo vệ môi trường là việc làm hết sức cấp bách và cần thiết, là nhiệm vụ không phải của riêng ai. Hãy chung tay bảo vệ môi trường sống của nhân loại. Hãy gìn giữ màu xanh của trái đất và lan tỏa màu xanh trong tim mỗi người.

Các hình ảnh