Trang bị kỹ năng phòng, chữa cháy, thoát hiểm cho học sinh, giáo viên

Sáng 16/3, Công an huyện Đức Thọ phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền, trải nghiệm thực hành PCCC&CNCH cho giáo viên, học sinh trường THCS Hoàng Xuân Hãn.

Xem tiếp...

Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ

Thứ hai - 18/05/2020 05:19
Căn cứ Công văn liên ngành số Số: 05 CV/LN, ngày 08/05/2020 của Huyện Đoàn – Phòng GD & ĐT Đức Thọ về việc tổ chức các hoạt động đội trong tháng 05/2020. Sáng ngày 18/05/2020, Liên đội trường THCS Hoàng Xuân Hãn long trọng tổ chức “Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ” năm học 2019 – 2020.

Lễ tuyên dương diễn ra tại 20 Chi đội trong không khí tưng bừng, tươi vui của toàn Liên đội cùng hướng về những ngày tháng 5 lịch sử. Liên đội rất vinh dự chào đón anh Nguyễn Đắc Thắng – Bí thư Đoàn xã Tùng Ảnh đến chúc mừng và động viên từng Chi đội. Sự hiện diện của quý vị đại biểu đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc đến từng Chi đội, cổ vũ tinh thần, tạo niềm phấn khởi rất lớn trong toàn thể các em. Tại buổi lễ, liên đội đã báo công dâng Bác những thành tích cao nhất về học tập, tu dưỡng đạo đức tác phong và các hoạt động đội của mình.
      Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 – 2020 đã tuyên dương 188 đội viên. Đây là những tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội với những việc làm, hành động đẹp, rất có ý nghĩa. Trong đó, nhiều đội viên là những cán bộ Đội xuất sắc, học sinh giỏi toàn diện, đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh và cấp quốc gia.
      Cùng dự và phát biểu tại Chi đội Nguyễn Văn Trỗi (9A), anh Nguyễn Đắc Thắng - Bí thư Đoàn xã cho biết, trong những năm qua, các phong trào, các cuộc vận động do Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, các tổ chức cơ sở Đoàn cấp trên khởi xướng đã thu hút đông đảo thiếu nhi Trường THCS Hoàng Xuân Hãn tham gia có hiệu quả và chất lượng. Thay mặt BCH Đoàn xã Tùng Ảnh, anh Nguyễn Đắc Thắng đã trao giấy chứng nhận “Cháu ngoan Bác Hồ” và 188 suất quà của UBND xã Tùng Ảnh.
      Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 – 2020 của Liên đội Trường THCS Hoàng Xuân Hãn không chỉ là dịp tuyên dương các gương điển hình Cháu ngoan Bác Hồ mà qua đó còn góp phần khẳng định vai trò, vị trí không thể tách rời của tổ chức Đội trong nhà trường.

Hình ảnh trao giấy chứng nhận và quà ở các Chi đội