Tập huấn kiến thức pháp luật, KNNV phổ biến, GDPL năm 2019

Thứ hai - 16/12/2019 03:03
Trường THCS Hoàng Xuân Hãn tổ chức tập huấn kiến thức pháp luật, kỹ năng nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật cho toàn thể CBGV, NV trong nhà trường.
      Thực hiện Giấy mời số 1797/GM-SGDĐT ngày 10/7/2019 của Sở GD - ĐT Hà Tĩnh về việc Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật, kỹ năng nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2019. Công văn số 498/PGDĐT ngày 15/10/2019 của Phòng GD-ĐT Đức Thọ về việc cử CBGV tham gia “Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật, kỹ năng nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2019”.
      Sau khi tiếp thu các nội dung tại Hội nghị trên, chiều ngày 16/12/2019, trường THCS Hoàng Xuân Hãn tổ chức tập huấn kiến thức pháp luật, kỹ năng nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật thực hiện kế hoạch phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2019, nhằm kịp thời trang bị kiến thức pháp luật mới và kỹ năng nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật cho đội ngũ CBGV, NV trong toàn trường. Qua đây, các CBGV, NV được nghe báo cáo viên là cô giáo Phạm Thị Minh Nguyệt trình bày về kỹ năng tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật; tuyên về pháp luật an ninh mạng; các thông tin về công tác phòng chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em. Nội dung tập huấn tập trung vào 2 chuyên đề: Luật An ninh mạng và kỹ năng nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật.

Tác giả bài viết: BBT