Tiết chào cờ tuần thứ 11 năm học 2019 - 2020

Chủ nhật - 10/11/2019 20:59
Sáng thứ Hai, ngày 11/11/2019, toàn thể CBGV - HS trong toàn trường đã tham dự “Lễ chào cờ”. Đây là lễ chào cờ lần thứ 11 trong năm học 2019 – 2020
      Tháng 11, với chủ điểm “Tôn sư trọng đạo”, thay mặt BGH nhà trường cô giáo Đặng Thị Trâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn và kêu gọi các thầy cô giáo, cùng toàn thể học sinh của trường cùng hợp lực, đoàn kết phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, giảng dạy và rèn luyện, chào mừng Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019. Để khơi dậy niềm tự hào về truyền thống nhà trường cho các em học sinh; thể theo nguyện vọng của các thế hệ Nhà giáo và học sinh các giai đoạn của trường nhằm tạo sự “Kết nối quá khứ để Phát triển trong Hiện tại và Tương lai”, từ ngày 16/11/2019 đến ngày 17/11/2019, nhà trường tổ chức cuộc gặp mặt các thế hệ CBQL, giáo viên và học sinh với chủ đề: Hội ngộ - Kết nối: Trường THCS Tùng Ảnh - Trường Năng khiếu Đức Thọ - Trường THCS Hoàng Xuân Hãn”.
      Cũng tại lễ chào cờ này, cô giáo Phạm Thị Minh Nguyệt đã đưa ra những con số về tác hại và hậu quả của tai nạn giao thông trên toàn quốc, qua đó kêu gọi mọi người nâng cao ý thức, trách nhiệm với bản thân và cộng đồng khi tham gia giao thông. Cô cũng lưu ý cho các em học sinh về cách điều khiển phương tiện giao thông trên đường và các tình huống thường xảy ra khi tham gia giao thông để các em xử lý.
      Buổi lễ đã dành phút mặc niệm “Tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”. Nhằm nâng cao ý thức của toàn dân trong việc chấp hành Luật ATGT, phòng tránh TNGT, nâng cao trách nhiệm của các lực lượng làm công tác đảm bảo trật tự ATGT; kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các gia đình nạn nhân bị TNGT.

Tiếp theo chương trình là bài thuyết trình bằng Tiếng Anh của em Đoàn Tuấn Kiệt – 9A với chủ đề “The drawbacks of the video games” (Nhược điểm của trò chơi điện tử)

Kết thúc chương trình là các tiết mục văn nghệ do lớp 7D thể hiện.