Tiết chào cờ tuần thứ 20 năm học 2019 - 2020

Thứ hai - 13/01/2020 05:36
Sáng thứ hai, ngày 13/01/2020, toàn thể CBGV - HS trong toàn trường đã tham dự “Lễ chào cờ” lần thứ 20 trong năm học 2019 – 2020
      Thay mặt BGH Nhà trường cô giáo Đặng Thị Trâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá tổng quát một số hoạt động nổi bật của nhà trường trong học kỳ I năm học 2019 – 2020. Cô Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBGV, NV và các em học sinh: Chúc các em và gia đình một năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng, hạnh phúc. Chúc các em đón Tết an toàn, có thật nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc bên gia đình. Chúc cho thầy trò trường THCS Hoàng Xuân Hãn chúng ta một năm mới bình an, may mắn, gặt hái nhiều thành công!
      Nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi Tết đến - Xuân về, hôm nay trong lễ chào cờ trang trọng này, UB MTTQ Việt Nam huyện Đức Thọ đã trích quỹ “Vì người nghèo” trao tặng 10 suất quà tết cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang học trong nhà trường. Chị Phan Thị Hồng Vinh đại diện cho cựu học sinh lớp B khóa 1995 – 1999 đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em vượt khó học giỏi. Đây là tấm lòng, tình cảm của các tổ chức, cá nhân nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tết sẽ là nguồn động viên tinh thần, chúc cho các em đón mùa xuân mới vui tươi và ấm áp bên gia đình.

Tặng quà của UB MTTQ Việt Nam huyện Đức Thọ

Chị Phan Thị Hồng Vinh đại diện cho cựu học sinh lớp B khóa 1995 – 1999 trao học bổng

Tiếp theo chương trình em Phạm Thị Tú Anh - 8E thuyết trình về chủ đề “Phòng chống cháy nổ và các chất độc hại”.

Kiều Quỳnh Trang – 6C giới thiệu một số điều thú vị về Tết Nguyên đán

Các tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 6C