Tiết chào cờ tuần thứ 9 năm học 2019 - 2020

Chủ nhật - 27/10/2019 22:50
Sáng thứ Hai, ngày 28/10/2019, toàn thể CBGV - HS trong toàn trường đã tham dự “Lễ chào cờ”. Đây là lễ chào cờ lần thứ 9 trong năm học 2019 – 2020
      Sau các nghi lễ cô giáo Đặng Thị Trâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá các hoạt động tháng 10 và triển khai một số hoạt động trọng tâm trong tháng 11. Tại lễ chào cờ này cô giáo Đặng Thị Trâm đã trao thưởng cho thầy giáo Nguyễn Ngọc Hùng có bài viết trên Tạp chí Toán tuổi thơ, cô giáo Nguyễn Thị Tú Oanh có bài viết trên Báo Hà Tĩnh, cô giáo Đinh Thị Thu Huế và cô giáo Nguyễn Thị Như Ý có bài viết trên trang điện tử Hội văn nghệ Hà Tĩnh. Trao thưởng cho 5 em có bài viết trên “Website trường THCS Hoàng Xuân Hãn”, Tạp chí Toán tuổi.

Cũng trong sáng nay nhà trường đã tổ chức phát động hoạt động nghiên cứu khoa học và Cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2019-2020. Đây là hoạt động có ý nghĩa của trường THCS Hoàng Xuân Hãn, là sân chơi để các em học sinh có nhiều cơ hội trải nghiệm, nâng cao tri thứ và tài năng. Cũng thông qua hoạt động này, thầy và trò nhà trường sẽ có tư duy mới về phương thức dạy và học trong nhà trường; mở rộng về không gian, thời gian và hình thức hoạt động dạy học; thúc đẩy việc đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá trong các nhà trường.
      Tháng 11, với chủ điểm “Tôn sư trọng đạo”, thay mặt BGH nhà trường cô giáo Hiệu trưởng mong muốn và kêu gọi các thầy cô giáo, cùng toàn thể học sinh của trường cùng hợp lực, đoàn kết phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, giảng dạy và rèn luyện, chào mừng Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019.
      Tiếp theo chương trình em Võ Trọng Khôi Nguyên – 6A hùng biện bằng tiếng Anh về chủ đề “Bạn thân của tôi” (My best friend)

Khép lại chương trình là các tiết mục văn nghệ của lớp 8B