Viết về thầy cô và mái trường

Thứ ba - 23/07/2019 06:01
Nhân dịp chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới, Ban biên tập website trường THCS Hoàng Xuân Hãn (http://thcshoangxuanhan.edu.vn) tổ chức biên tập các bài viết, bài thơ, …
Ngày 20/11, ngày của các thầy cô giáo trong năm 2017 đang đến gần. Ngày để bao thế hệ học sinh nhớ về những người thầy của mình, những người lái đò thầm lặng của bến bờ tri thức. Trên con đường học tập của tất cả các học sinh đều không thể thiếu được hình bóng của những người thầy, cô giáo, những người dìu dắt chúng ta từ bước chân đầu đời trên con đường tri thức. Thành công của ngày hôm nay là công lao của thầy cô trong những chặng đường đã qua.
      Ngày 20/11 không chỉ là ngày đặc biệt của các thầy cô giáo, ngày tôn vinh người làm Thầy, những người làm việc cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp giáo dục. Mà đây còn là dịp để những người đã, đang làm học sinh cũng xao xuyến, bồi hồi cảm xúc nhớ về những người thầy, cô giáo của mình, nhớ về những bước chân đã qua có sự dìu dắt của các thầy cô, để mình trưởng thành và đạt được những thành quả như hôm nay.
      Nhân dịp chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới, Ban biên tập website trường THCS Hoàng Xuân Hãn (http://thcs-hoangxuanhan-hatinh.edu.vn) tổ chức biên tập các bài viết, bài thơ, … nhằm tôn vinh các thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại ngôi trường Hoàng Xuân Hãn
      BBT website trân trọng thông báo để các em học sinh, cựu học sinh trường THCS Hoàng Xuân Hãn gửi những bài viết, câu chuyện cảm nhận về thầy cô giáo của mình cho BBT theo địa chỉ email: hunghxh2008@yahoo.com.vn
          ĐT liên hệ: 0982817606 hoặc 094381760