Trang bị kỹ năng phòng, chữa cháy, thoát hiểm cho học sinh, giáo viên

Sáng 16/3, Công an huyện Đức Thọ phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền, trải nghiệm thực hành PCCC&CNCH cho giáo viên, học sinh trường THCS Hoàng Xuân Hãn.

Xem tiếp...

Chân dung nghệ sĩ Đinh Sỹ Sơn

Thứ bảy - 20/07/2019 12:27
Thầy giáo Đinh Sỹ Sơn là Hội viên Hội Văn học nghệ thuật Hà Tĩnh, chuyên ngành Mỹ thuật. Tạp chí Hồng Lĩnh số 80, tháng 4/ 2013, giới thiệu trang trọng chân dung thầy cùng với chùm tranh thầy sáng tác.

Thầy Đinh Sỹ Sơn sinh ngày 15 tháng 01 năm 1971. Quê quán: xã Đức Thanh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Thầy tốt nghiệp trường Đại học Nghệ thuật Huế - nơi đào tạo nên rất nhiều tài năng nghệ thuật cho khu vực Bắc miền Trung cũng như cả nước, chuyên ngành Mỹ thuật.

Với công việc giảng dạy môn Mỹ thuật ở trường THCS Hoàng Xuân Hãn, thầy đã bồi dưỡng được nhiều học sinh có năng khiếu hội họa, đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi Viết - Vẽ tuổi học trò. Niềm đam mê hội họa của thầy thể hiện trong nhiều tác phẩm với chất liệu ưa thích của thầy là bột màu và sơn dầu. Tranh của thầy từng tham gia triển lãm Mỹ thuật khu vực 6 tỉnh Bắc miền Trung.

Tác phẩm chính: Sớm thu - bột màu; Phong cảnh - bột màu; Chiều về - sơn dầu; Mùa hè - sơn dầu; Nghề thủ công - sơn dầu; Lên chùa - sơn dầu.

Xin giới thiệu chùm tranh của thầy do BBT chụp lại:

Nghề thủ công

Trưa hè