Phần mềm xếp thời khóa biểu TKB 10

Thứ hai - 11/11/2019 16:58
Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường công bố phát hành bản dùng thử miễn phí của phần mềm TKB 10, phiên bản mới được hoàn thiện và nâng cấp một loạt tính năng quan trọng và đột phá của phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu.

Phiên bản TKB 10 DEMO được phát hành với đầy đủ toàn bộ chức năng của phiên bản chính thức. Với TKB 10 DEMO, người dùng được quyền sử dụng toàn bộ các chức năng mạnh của phiên bản đầy đủ, được phép mở và ghi không hạn chế 15 lần. Như vậy với bản DEMO lần này, các nhà trường sẽ ngay lập tức có thể tạo ra một tệp dữ liệu thời khóa biểu hoàn chỉnh cho trường mình. Với người đã dùng thành thạo phần mềm này, các giáo viên sẽ dễ dàng tạo cho trường mình một thời khóa biểu hoàn thiện và dùng ngay trong học kỳ này cho trường mình!! Với bản TKB 10 DEMO trong tay, các nhà trường đang có một bản TKB thứ thiệt và dùng như bản đầy đủ.

- Phần mềm TKB 10 DEMO được phát hành hoàn toàn miễn phí cho mọi đối tượng nhà trường và giáo viên.

- Bản TKB 10 DEMO có dung lượng 43,46 MB.

- Phần mềm TKB 10 DEMO chỉ bao gồm 1 tệp SETUP duy nhất, sau khi tải về và cài đặt là có thể dùng được ngay.

Tải phần mềm TKB 10 bản dùng thử Setup