Mẫu giấy giới thiệu

Thứ tư - 24/07/2019 03:10
0000 TL

Mẫu giấy giới thiệu là một biểu mẫu hành chính thông dụng được các doanh nghiệp, tổ chức áp dụng trong trường hợp cần giới thiệu cán bộ nhân viên, sinh viên hay người có liên quan đi liên hệ công tác, tìm việc hoặc thực tập tại một đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở cụ thể khác – giúp người được giới thiệu đến thuận lợi hơn trong việc liên hệ công tác, nhanh chóng hòa nhập, nhận việc và giải quyết công việc được giao phó.

Các form, mẫu giấy giới thiệu công ty, giao dịch ngân hàng, sinh hoạt đảng, thực tập, đi công tác...vv và quy định cấp, viết giấy giới thiệu hay và chuẩn nhất theo xoso.me tổng hợp và cập nhật.

Link tải miễn phí: Mẫu giấy giới thiệu định dạng Word, PDF