Điều kỳ diệu của tình yêu

Thứ tư - 24/07/2019 03:42
Điều kỳ diệu của tình yêu. “Thời gian trôi qua, thời gian có thể thay đổi con người và vạn vật. Cùng với một vài điều bất tử, tình yêu thật sự luôn tồn tại va sống mãi trong tâm hồn chúng ta.”

Khuyết danh
Điều đẹp nhất và kỳ diệu nhất trong cuộc sống chính là tình yêu - một tình cảm sâu sắc nhất, lãng mạn nhất và cũng chính là nguồn động viên tinh thần mạnh mẽ nhất đối với bất kỳ ai. 
Thế nhưng tình yêu còn là điều trăn trở, thao thức của mỗi chúng ta. Và thật lạ, theo thời gian, chúng ta nhận ra rằng cuộc sống của mình không thể thiếu vắng tình yêu. 
Mặc cho thời gian trôi qua, mặc cho bất cứ điều gì có thể xảy ra - tình yêu thật sự vẫn luôn hiện hữu đâu đó trong bạn hay vẫn luôn sống mãi trong những kỷ niệm và ký ức của bạn. Tình yêu như một ngôi sao dẫn đường, khơi dậy những cảm xúc mãnh liệt nhất và cho ta sức mạnh tinh thần tuyệt vời để khám phá và cảm nhận cuộc sống với những vẻ đẹp, mới mẻ và tinh tế hơn.
Hãy cùng First News chia sẻ những câu chuyện bình dị và kỳ diệu của tình yêu, để chúng ta được cảm nhận sâu sắc hơn những cung bậc trong tình yêu của chính mình. 
First News
“Tình yêu chính là giai điệu đẹp nhất của cuộc đời. Cuộc sống mà thiếu tình yêu thì không phải là sống - mà chỉ là sự tồn tại. Không thể sống thiếu tình yêu - vì con người sinh ra có một tâm hồn chính là dành cho tình yêu”.
- Maxim Gorki

Ước mong chân thành
“Hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời là cảm nhận được rằng ta đang yêu và được yêu.”
Victor Hugo
Em vẫn thường mơ mộng một ngày nào đó em sẽ được gặp một người con trai nhạy cảm, tài năng, lãng mạn và chân thành. Em ao ước đi tìm một tình yêu bất diệt. Cứ như thế, em mải mê kiếm tìm một bóng hình hoàn hảo cho trái tim mình. 
Trong em luôn tràn ngập những suy nghĩ và em thường tự hỏi liệu trên đời này có một người như thế dành cho em?
Đến khi những giấc mơ có lẽ chỉ là trong suy nghĩ của riêng em thì em gặp anh. Anh không hoàn hảo như hình bóng trái tim em đang tìm kiếm. Anh không tuyệt vời như hình mẫu của em, duy chỉ có một điều anh đã làm cho giấc mơ của em trở thành hiện thực, đó là tình yêu mà anh dành cho em còn tuyệt vời hơn cả những điều em mong đợi, vì hơn hết, tình yêu của anh có cả sự bao dung.
Em có thể nhìn thấy em trong anh, em vẫn là em - một con người rất đỗi bé nhỏ, một con người rất bình thường và cả không bình thường trong cuộc sống này. Nhưng anh đã đến, đã che chở và là chỗ dựa vững chắc nhất - em đã đặt tất cả niềm tin của mình vào anh. Em biết, anh không phải là con người hoàn hảo mà em mong ước nhưng anh là tình yêu hoàn hảo của cuộc đời em.
Khang Nhung

Khi nhìn lại đời mình trong những giờ phút kiên gan chống chọi với nghịch cảnh, bạn sẽ thấy rằng: những khoảnh khắc bạn sống thực sự là những lúc bạn làm được điều gì đó hết lòng bằng tình yêu.
Henry Drummond

Tải về

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây