Tiết chào cờ đầu tuần thứ 32

Thứ năm - 01/08/2019 18:08
Sáng thứ hai, ngày 9/4/2018 trường THCS Hoàng Xuân Hãn tổ chức nghi lễ chào cờ đầu tuần với chủ đề thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018)
 Dự lễ chào cờ có các CBGV và toàn thể học sinh trong nhà trường. Sau nghi thức chào cờ, cô giáo Đặng Thị Trâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm qua một số hoạt động trong tháng ba.
      Năm học 2017 – 2018 đã dần khép lại, trường đã có 25 em/ 40 em lọt vào 8 đội tuyển tham dự kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh năm học 2017 – 2018, kết quả 23 em đạt giải, trong đó có em Phan Văn Tài đạt điểm tuyệt đối 20/20 điểm môn Vật lí. Ngoài hoạt động dạy và học nhà trường luôn chú trọng đến các hoạt động khác và tham gia các phong trào sôi nổi: em Nguyễn Mai Linh – 7A đã giành giải ba trong Hội thi “Chỉ huy Liên đội giỏi” cấp huyện năm học 2017 – 2018; em Phan Ngọc Anh Thư – 8A đạt huy chương vàng môn cầu lông đơn nữ, em Nguyễn Lê Thùy Dung – 7A đạt huy chương đồng môn bóng bàn nữ tại Hội khỏe Phù Đổng Hà Tĩnh lần thứ XII. Cô giáo Đặng Thị Trâm đã nhiệt liệt chúc mừng thành tích xuất sắc và biểu dương tinh thần nỗ lực, quyết tâm học tập, rèn luyện của các em học sinh, các thầy cô giáo. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao công lao của các thầy cô giáo, những người đã tận tình, sáng tạo trong dạy học, dành trọn tâm huyết cho công tác giảng dạy, phát hiện và bồi dưỡng các em học sinh tham gia các đội tuyển học sinh giỏi và các phong trào cấp huyện, tỉnh.
      Tháng Tư về với bao cảm xúc lắng đọng. Mùa hè và mùa hoa phượng đang đến gần trong cái tiết trời trong veo, xanh cao đến lạ. Chẳng biết từ bao giờ người ta thường nói tháng Tư là tháng của giao mùa. Tháng Tư, chia tay những ngày xuân, để đón nắng hè, nghe khúc ca trong veo, ngọt ngào, thấm đượm: “Tháng Tư về”, khiến ai khẽ rung lên từng nhịp đập cảm xúc … đó là một vài suy nghĩ về cảm xúc Tháng Tư qua bài thuyết trình của em Phạm Thị Hà Anh – 6B

Kết thúc chương trình là tiết mục văn nghệ do tập thể lớp 8B trình bày với các ca khúc “Đi để trở về”, “Cuộc đời vẫn đẹp sao”

Tác giả bài viết: BBT