Ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Nhằm phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh về pháp luật an toàn giao thông, sáng 19/04/2021, trường THCS Hoàng Xuân Hãn và Hệ thống Honda Ngân Hà – Chi nhánh tại Đức Thọ đã phối hợp tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề “An toàn giao thông - cho nụ cười ngày mai”.

Xem tiếp...

Hội ngộ - Kết nối: Trường THCS Tùng Ảnh - Trường NK Đức Thọ - Trường THCS Hoàng Xuân Hãn

Thứ sáu - 11/10/2019 00:50
Để khơi dậy niềm tự hào về truyền thống nhà trường cho các em học sinh; thể theo nguyện vọng của các thế hệ Nhà giáo và học sinh các giai đoạn của trường nhằm tạo sự "Kết nối quá khứ để Phát triển trong Hiện tại và Tương lai"