Trang bị kỹ năng phòng, chữa cháy, thoát hiểm cho học sinh, giáo viên

Sáng 16/3, Công an huyện Đức Thọ phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền, trải nghiệm thực hành PCCC&CNCH cho giáo viên, học sinh trường THCS Hoàng Xuân Hãn.

Xem tiếp...

Hội ngộ - Kết nối: Trường THCS Tùng Ảnh - Trường NK Đức Thọ - Trường THCS Hoàng Xuân Hãn

Thứ sáu - 11/10/2019 00:50
Để khơi dậy niềm tự hào về truyền thống nhà trường cho các em học sinh; thể theo nguyện vọng của các thế hệ Nhà giáo và học sinh các giai đoạn của trường nhằm tạo sự "Kết nối quá khứ để Phát triển trong Hiện tại và Tương lai"