Đề kiểm tra Học kỳ II môn Công nghệ lớp 9

Thứ năm - 08/08/2019 23:00
BBT website trường THCS Hoàng Xuân Hãn giới thiệu cùng các Thầy - Cô giáo và các em học sinh: Đề kiểm tra Học kỳ II môn Công nghệ lớp 9 năm học 2019-2020
Câu 1: (3,0 đ) Nêu một số yêu cầu của mạng điện lắp đặt dây dẫn kiểu nổi ?
Câu 2:(2,0 đ) Thế nào là mạng điện lắp đặt kiểu ngầm? Nêu ưu điểm và nhược điểm của cách lắp đặt này?
Câu 3: (1,0 đ) Để kiểm tra an toàn cho mạng điện trong nhà cần phải tiến hành kiểm tra những phần tử nào?
Câu 4: (2,0 đ) Vẽ sơ đồ nguyên lí cho mạch điện hai công tắc hai cực điều khiển hai đèn gồm:
- 1 cầuchìbảovệ 1 công tắc hai cực điều khiển 1 đèn.
                          - 1 cầu chì bảo vệ 1 công tắc hai cực điều khiển 1 đèn.
Câu 5: (2,0 đ)Vẽ sơ đồ nguyên lí mạch điện gồm: một cầu chì bảo vệ một công tắc hai cực và một công tắc ba cực điều khiển hai đèn mắc song song.