Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024

Thứ tư - 27/09/2023 03:34
Sáng ngày 26/09/2023, Liên Đội trường THCS Hoàng Xuân Hãn tổ chức Đại hội Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, Liên Đội trường THCS Hoàng Xuân Hãn năm học 2023 - 2024.

Về dự với Đại hội có thầy giáo Nguyễn Thế Việt – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo – Phó chủ tịch Hội đồng Đội Huyện; Thầy Trần Hà Chính chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo; chị Nghiêm Thị Hồng Nhung – đại diện hội đồng Đội huyện; anh Nguyễn Đắc Thắng bí thư Đoàn xã Tùng Ảnh – chủ tịch hội đồng Đội xã; ban Giám hiệu nhà trường các huynh trưởng và toàn thể giáo viên, nhân viên cùng hơn 800 đội viên trường THCS Hoàng Xuân Hãn.

DHD 2

Văn nghệ chào mừng

DHD 3
                                                  Màn truyền thống

DHD 5
                                        Đại biểu tham dự

DHD 7

Điều hành Đại hội

Đại hội Liên đội diễn ra trong không khí vui tươi, hồ hởi, háo hức của tất cả các bạn đội viên. Cô giáo Đặng Thị Trâm, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao chủ đề năm học 2023-2024 cho Liên đội. Liên đội trưởng thay mặt cho các bạn đội viên nhận chủ đề và cùng nhau đọc to như lời hứa, sự quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học.  Đại hội đã tổng kết những hoạt động nổi bật trong năm học 2022-2023 với những thành tích xuất sắc và đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới 2023-2024 với những chỉ tiêu cụ thể. Cũng trong đại hội này, đại diện các chi đội đã đưa ra những tham luận, những đề xuất về nhiều mặt nhằm phát huy tính tích cực trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

DHD 6

Hiệu trưởng trao Chủ đề năm học 2023 - 2024

Phát biểu tại đại hội, thầy giáo Nguyễn Thế Việt đã ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc mà Liên đội trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã đạt được trong năm học 2022-2023 và thầy tin tưởng rằng năm học mới này Liên đội tiếp tục phát huy truyền thống nhà trường nỗ lực phấn đấu giành được nhiều thành tích cao hơn nữa.

DHD 8

Thầy giáo Nguyễn Thế Việt - Phó trưởng phòng GD-ĐT phát biểu

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, đại hội đã bầu ra được Ban chỉ huy liên đội mới gồm 22 bạn đại diện cho 21 chi đội.

DHD 9

BCH Liên đội nhiệm kỳ 2023 - 2024

Chị Trần Thị Thu Hiền – TPT nhà trường giao nhiệm vụ cho BCH Liên đội mới với quyết tâm xây dựng Liên đội vững mạnh xuất sắc.

Đại hội kết thúc trong khúc hát ngân vang của toàn Liên đội.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huyền