VUI HỘI TRĂNG RẰM 2023

Thứ tư - 27/09/2023 03:45
Hòa chung trong không khí trung thu của cả nước, sáng ngày 26/09/2023 trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho hơn 800 em học sinh toàn trường.

Về dự “Vui hội trăng rằm”năm 2023 có cô giáo Đặng Thị Trâm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Phan Thị Hoài Hạ - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
      Vui hội trăng rằm năm nay diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, có ý nghĩa nhưng vô cùng ấm áp và vui vẻ. Các em đã được trải nghiệm và tận hưởng những giấy phút hạnh phúc bên bạn bè, thầy cô, bên mâm cỗ trung thu được trang trí thật đẹp, đa dạng, đầy sắc màu của mùa thu cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những câu chuyện về sự tích Chị Hằng, Chú Cuội. Sau hoạt động phá cỗ trung thu, các em cùng các huynh trưởng về tại chi Đội mình tiếp tục tổ chức vui trung thu trong niềm hân hoan, phấn chấn.

tt 1

tt 2