Phần mềm xếp thời khóa biểu SmartScheduler

Thứ hai - 11/11/2019 17:04
SmartScheduler được xây dựng dựa trên khả năng tính toán cực nhanh của các thế hệ máy tính cá nhân hiện nay (có thể thực hiện hàng trăm triệu phép tính trong một giây).

Các chức năng chính

Tự động sắp xếp được 100% TKB

Trong khi các phần mềm xếp TKB phổ biến hiện có trên thị trường chỉ xếp được 80-90% TKB thì SmartScheduler luôn xếp được 100% TKB. Trong trường hợp bạn áp đặt nhiều ràng buộc cho TKB, SmartScheduler cũng có thể xếp được ít nhất 95% TKB.

Tự động tối ưu TKB hiệu quả

Nhiệm vụ của người xếp TKB không đơn thuần là xếp xong 100% TKB mà còn phải xếp TKB đẹp, đáp ứng nguyện vọng của tất cả giáo viên trong trường. Công việc nặng nhọc và mất nhiều thời gian này sẽ trở nên dễ dàng với sự trợ giúp của SmartSchedulerSmartScheduler sẽ tự động dồn buổi dạy/1 tuần hạn chế giáo viên chỉ dạy 1 tiết/1 buổi, tự động dồn tiết dạy/1 buổi hạn chế 2 tiết trống ... Đặc biệt hiệu quả tối ưu TKB của SmartScheduler rất cao, tiệm cận đến giá trị cực đại. TKB sau khi tối ưu tự động sẽ đủ 'đẹp' để bạn có thể sử dụng được ngay mà không cần phải chỉnh sửa gì thêm.

Các công cụ hỗ trợ xếp TKB bằng tay thông minh

SmartScheduler cung cấp cho bạn những công cụ hỗ trợ xếp TKB bằng tay thông minh và tiện dụng. Thay vì phải kẻ bảng, dùng bút chì dịch chuyển tiết dạy của các giáo viên bạn chỉ cần 1 động tác lôi thả chuột, SmartScheduler sẽ tự động tìm cho bạn những giải pháp dịch chuyển tối ưu. Thay vì phải dò tìm, thống kê xem TKB có bị trùng lặp, TKB có vi phạm các ràng buộc như giáo viên có 1 ngày nghỉ, môn Văn có 1 cặp tiết liền nhau, các trường hợp giáo viên có TKB 'xấu' ... SmartScheduler sẽ tự động làm tất cả cho bạn. Ngoài ra, SmartScheduler còn giúp bạn trong việc chọn giáo viên dạy thay hay bố trí tiết dự giờ cho các tổ chuyên môn ...

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và hoàn toàn bằng tiếng Việt

Giao diện chương trình tận dụng tối đa cửa sổ màn hình để hiển thị TKB. Cùng 1 lúc người xếp TKB có thể quan sát được 4 TKB của lớp học, giáo viên, phòng học hoặc có thể quan sát tổng thể TKB toàn trường theo lớp học, giáo viên, phòng học. Giao diện chương trình luôn tự động cập nhật để thuận tiện cho việc xếp TKB.

In ấn đẹp, đầy đủ

Với SmartScheduler, công việc in TKB cho toàn trường, cho mỗi lớp học, mỗi phòng học, mỗi giáo viên, mỗi tổ chuyên môn được thực hiện chỉ bằng một động tác kích chuột. Hơn thế nữa, các mẫu in của SmartScheduler đều được thiết kế đẹp, cân đối cho từng cỡ giấy A3, A4, A5 và được xuất ra dưới dạng file Excel, Word nên rất dễ chỉnh sửa trước khi in ra giấy.

Kết xuất website TKB

SmartScheduler tự động chuyển đổi dữ liệu sang các file HTML. Bạn có thể chuyển các file HTML này lên mang internet hoặc mạng LAN thành website TKB để giáo viên, học sinh có thể truy cập và xem TKB tại nhà hoặc từ các máy tính trong trường.

Gửi thông báo TKB qua Email hoặc SMS

Bạn có thể gửi thông báo TKB mới qua Email hoặc SMS cho mỗi giáo viên, lớp học. SmartScheduler hỗ trợ mọi dich vụ Email bao gồm cả các dịch vụ Email miễn phí phổ biến hiện nay như Gmail, Hotmail, Yahoo ...

Yêu cầu hệ thống

  • Máy tính có cấu hình tối thiểu 1.0GHz, 1.0GB RAM
  • Màn hình có độ phân giải tối thiểu 1.024 * 768
  • Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/10, .Net Framework 4.0
  • Font chữ tiếng Việt UNICODE

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây