Khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Thứ ba - 23/07/2019 05:43
Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2017, trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018

Tại buổi lễ trang trọng này, trường vinh dự đón tiếp: đoàn đại biểu cấp huyện do đồng chí Trần Bá Tú – UV BTV HU, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy dẫn đầu; đoàn đại biểu Phòng GD-ĐT do thầy giáo Nguyễn Thanh Truyền dẫn đầu; đoàn đại biểu cấp xã do đồng chí Phan Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã Tùng Ảnh dẫn đầu; cùng sự hiện diện của Ban chấp hành Hội phụ huynh trường; sự hiện diện của 2 cô giáo của trường vừa nghỉ chế độ.

Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí nô nức, phấn khởi. Mở đầu chương trình là lễ chào đón các em học sinh đầu cấp năm học 2017 – 2018. Sau phần văn nghệ chào mừng rất đặc sắc của thầy và trò, sau nghi lễ chào cờ, đọc thư Chủ tịch nước, thầy Hiệu trưởng Dương Thế Vinh đã trình bày Diễn văn khai giảng năm học mới. Ngắn gọn và đầy đủ, thầy đã thay mặt ban giám hiệu đánh giá tổng quát những thắng lợi toàn diện của trường trong năm học 2016 – 2017. Chất lượng mũi nhọn và chất lượng đại trà vẫn giữ vững được thành tích đáng tự hào. Cũng trong bài diễn văn, thầy Hiệu trưởng đã gửi những thông điệp sâu sắc đến toàn thể cán bộ giáo viên cùng toàn thể học sinh: “Trong bối cảnh mới, với những điều kiện thuận lợi mà chúng ta có được, trách nhiệm duy trì và phát huy những kết quả đã có đặt ra cho toàn trường chúng ta là không hề nhỏ. Tiếp tục duy trì được thành tích như năm học vừa qua là nỗi trăn trở lớn, thử thách lớn...”. Tiếng trống khai trường vang lên, truyền đi thông điệp đó ...

Buổi lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 của thầy trò trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường THCS Hoàng Xuân Hãn tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới.

Lễ chào cờ

Cô giáo Đặng Thị Trâm - Dẫn chương trình và giới thiệu đại biểu

Đồng chí Phan Tiến Dũng đọc thư của Chủ tịch Nước: Trần Đại Quang

Thầy giáo Dương Thế Vinh trình bày diễn văn khai giảng