Hướng dẫn tạo Group Email trong Gmail

Thứ ba - 12/11/2019 06:28
Gmail dịch vụ email phổ biến nhất hiện nay do Google phát triển, được phát triển đầy đủ các phiên bản khác nhau trên các thiết bị.

Hướng dẫn tạo Group Email trong Gmail

Bước 1:

Trước tiên, các bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail và nhấn biểu tượng dấu mũi tên hướng xuống bên phải chữ Gmail: Chọn tiếp Danh bạ (Contact)

Bước 2:

Tại cửa sổ Danh Bạ hãy chọn đến mục Nhóm, sau đó chọn đến Nhóm mới.

Bước 3:

Cửa sổ Nhóm mới xuất hiện, tại đây bạn hãy nhập tên nhóm muốn tạo vào ô Hãy nhập tên nhóm mới --> Tạo nhóm

Bước 4:

Ngay sau khi đã hoàn thành xong việc tạo nhóm rồi, chúng ta sẽ tiến hành việc thêm thành viên vào nhóm. Hãy nhập tên email vào ô Thêm người vào nhóm này.

Nhập tên email của thành viên muốn thêm vào đây

Bước 5:

Khi hoàn thành việc thêm thành viên, tại cửa sổ chính của nhóm, chúng ta có thể chỉnh sửa tên nhóm, xóa nhóm, gửi email cho nhóm.

Bước 6:

Để tiến hành gửi email cho toàn nhóm, rất đơn giản người dùng hãy nhấn chọn vào nút hình chiếc thư Nhóm email để gửi email cho toàn nhóm. Khi kích chọn như vậy, ngay lập tức giao diện nhận email mới hiện ra, trên danh sách gửi sẽ tích hợp email của những thành viên bạn đã thêm vào nhóm. Sau đó tiến hành gửi email như cách gửi 1 email thông thường.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo một email nhóm của tài khoản Gmail. Nếu thường xuyên cần liên lạc với một nhóm người có cùng một nội dung công việc thì hãy tạo ngay cho mình một Group email để dễ dàng trong việc liên hệ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây