Cách đổi avatar ảnh đại diện Gmail, Youtube, Google

Thứ ba - 12/11/2019 06:36
Tài khoản Google là tài khoản có thể dùng để đăng nhập tài khoản của Google Drive, Youtube, thậm trí là học tiếng Anh trực tuyến trên Duolingo.

Cách đổi avatar ảnh đại diện Gmail, Youtube, Google

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản Google của bạn, sau đó kích chọn vào hình ảnh đại diện hiện tại (ở phía trên cùng bên phải) --> Thay đổi ảnh.

Bước 2:

Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ Chọn ảnh hồ sơ và chọn tab Tải ảnh lên.

Bước 3:

Tại tab Tải ảnh lên, chúng ta chọn đến Chọn ảnh từ máy tính của bạn để lấy hình ảnh muốn chọn làm ảnh đại diện của mình trên máy tính.

Ngay lập tức sẽ xuất hiện đường dẫn đến các thư mục chứa hình ảnh để bạn chọn hình ảnh đại diện cho mình. Đây là quá trình upload ảnh, thời gian tùy thuộc vào dung lượng hình ảnh tải lên.

Bước 4:

Sau khi hình ảnh đã mới đã được cập nhật mọi người hãy điều chỉnh sao cho hình ảnh thập khớp theo ý muốn bằng cách nhấn giữ chuột tại các vị trí có hình ô vuông nhỏ, xuất hiện hình mũi tên 2 chiều, hoặc dấu cộng mũi tên 4 chiều để di chuyển.

Bước 5:

Nếu muốn thêm chú thích cho hình ảnh hãy nhấn chọn Thêm chú thích để viết chú thích. Ngoài ra với những hình ảnh không có xuất hiện khuôn mặt Google có thể nhận ra và nhắc nhở người dùng hãy chọn những bức hình có chứa khuôn mặt để bạn bè có thể nhận ra bạn khi xem ảnh đại diện này. Nếu chọn bức ảnh khác hãy nhấn Tải ảnh khác lên, còn vẫn muốn giữ bức ảnh này nhấn chọn Loại bỏ để tiếp tục.

Lưu ý: Hình ảnh đại diện này chỉ có thể để hình vuông, nên mọi người nên chọn những bức hình cân đối để không bị cắt bớt mất hình ảnh.

Bước 6:

Khi đã chỉnh sửa cũng như đặt thêm ghi chú cho ảnh đại diện hãy nhấn Đặt làm ảnh hồ sơ. Mất khoảng vài giây để cập nhật hình ảnh này thành công.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi hình ảnh đại diện cho đại diện Gmail, Youtube, Google. Hãy chọn cho mình một hình ảnh đại diện mong muốn để sử dụng các dịch vụ của Google.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây