Cách sửa lỗi không gõ được chữ trên Google Chrome

Thứ tư - 13/11/2019 01:34
Google Chrome được nâng cấp lên bản 45 đã được cập nhật khoản nữa tháng, với những máy đã cập nhật không biết các bạn có gặp phải lỗi thi thoảng không thể gõ được chữ lên thanh địa chỉ của Google Chrome hay không?

Cách sửa lỗi không gõ được chữ trên Google Chrome 45

Đây là không phải là cách tốt nhất để giúp các bạn sửa lỗi không gõ được chữ trên trình duyệt Google Chrome 45. Với cách hướng dẫn sau đây chỉ có thể giúp các bạn khắc phục vấn đề khi gặp phải. Lỗi này thường xảy ra khi làm việc quá lâu với trình duyệt, chu kỳ xảy ra thì cứ 1 ngày sẽ gặp phải một lần.

Cách sửa lỗi không gõ được chữ trên Google Chrome 45

Với những trường hợp đang sử dụng trình duyệt mà không gõ được chữ lên thanh địa chỉ, hoặc bất kỳ đâu trên trình duyệt Chrome. Mọi người hãy đưa chuột ra khỏi trình duyệt Google Chrome, sau đó đánh linh tinh, hoặc viết chữ ra bất kỳ ứng dụng nào khác ngoài Google Chrome. Sau đó chúng ta lại có thể quay vào Google Chrome và lập tức gõ được chữ như bình thường rồi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không gõ được chữ trên trình duyệt Google Chrome 45. Hi vọng các bạn có thể tạm thời sử dụng cách này để xử lý tình trạng không gõ được chữ trên trình duyệt Chrome của mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây