Cài đặt Microsoft Office 2016

Thứ tư - 13/11/2019 01:29
Những ngày vừa qua Microsoft đã chính thức cho ra phiên bản Microsoft Office 2016 Public Preview, hiện nay Microsoft đã cho tải và dùng thử miễn phí phiên bản Office 2016 Public Preview.

Bước 1:

Hãy tải ứng dụng Microsoft Office 2016 cho Windows phiên bản Office 2016 Public Preview.

Khi tải file hoàn tất hãy nhấn vào file chạy để bắt đầu cài đặt ứng dụng. Chọn Run để chạy file, sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ yêu cầu bạn phải có kết nối Internet để tải dữ liệu cho ứng dụng này.

Bước 2:

Sau hãy chờ đợi ít giây và chọn OK tại cửa sổ yêu cầu bạn kết nối Internet. Sau đó sẽ là cửa sổ cài đặt màu cam diện ra mất khoảng vài chục phút. 

Bước 3:

Tiếp sau đó sẽ là cửa sổ cài đặt Streaming xuất hiện. Đây là bước diễn ra lâu nhất trong quá trình cài đặt, tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ mạng Internet của bạn. Tuy nhiên quá trình này mất đến vài giờ đồng hồ. Quá trình cài sẽ hiển thị số phần trăm hoàn thành trên khay hệ thống để bạn theo dõi.

Bước 4:

Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành sẽ hiển thị đầy đủ danh sách các ứng dụng được tích hợp trong bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2016 Public Preview. Sau đây là một số hình ảnh của bộ ứng dụng Microsoft Office 2016 Public Preview mới nhất.


Giao diện chính của Microsoft Excel


Giao diện soạn thảo chính của Microsoft Excel


Giao diện chính của Microsoft Word


Giao diện soạn thảo chính của Microsoft Word


Giao diện chính của Microsoft PowerPoint


Giao diện soạn thảo chính của Microsoft PowerPoint

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây