Gặp mặt, chia tay cô Nguyễn Thị Hoa về nghỉ hưu theo chế độ

Thứ tư - 03/03/2021 21:35
Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp. Sáng ngày 06/02/2021 trường THCS Hoàng Xuân Hãn tổ chức buổi gặp mặt chia tay cô Nguyễn Thị Hoa về nghỉ hưu theo chế độ.

Cô Nguyễn Thị Hoa sinh năm 1969, quê quán xã Sơn Hồng – Hương Sơn - Hà Tĩnh. Năm 1987 cô về công tác tại Công ty Thương Nghiệp Đức Thọ. Năm 1993, cô bén duyên với ngành giáo dục và công tác tại những ngôi trường khác nhau như: Tiểu học Ân Phú, Tiểu học Trường Sơn rồi THCS Tùng Ảnh. Đến năm 2013, sát nhập THCS Tùng Ảnh và THCS Hoàng Xuân Hãn, cô gắn bó với mái trường từ đó đến nay.
      Tại buổi gặp mặt, cô giáo Hồ Thị Nhàn – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã đã điểm lại quá trình công tác, những thành tích và những đóng góp của cô Nguyễn Thị Hoa, đặc biệt là trong thời gian làm việc tại trường. Dù ở đâu, cô cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, luôn hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao và được mọi người quý mến. Chia tay với cô Hoa là chia tay một người chị, người đồng nghiệp đáng mến. Một con người luôn gương mẫu về đạo đức, về lối sống giản dị, tận tình trong công việc.
      Thay mặt cho tập thể CBGV- NV của nhà trường, cô giáo Đặng Thị Trâm- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, sự cống hiến và gửi lời cảm ơn chân thành, niềm kính trọng sâu sắc của cô trong suốt những năm gắn bó với mái trường THCS Hoàng Xuân Hãn. Và mái trường này mãi là mái nhà chung của cô, mong cô luôn theo dõi, động viên, chia sẻ với mọi người những kinh nghiệm quý báu để nhà trường thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
      Xúc động trước những tình cảm của mọi người, cô Nguyễn Thị Hoa bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Chi bộ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn cùng  các đồng nghiệp thời gian qua đã quan tâm, chia sẻ, đồng hành cùng vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ và phát huy khả năng của bản thân và gửi lời chúc các đồng chí lãnh đạo, cán bộ viên chức nhà trường thật nhiều sức khỏe, tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
        Một số hình ảnh:

hoa 5