Hai tổ gặp mặt chia tay thầy giáo Dương Thế Vinh

Thứ ba - 23/07/2019 06:12
Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai
Từ ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay ngày 17 tháng 11 năm 2017, tổ Toán – Lý – Tin – Công nghệ cùng tổ Hóa – Sinh – Địa – Thể trường THCS Hoàng Xuân Hãn tổ chức buổi gặp mặt, chia tay thầy giáo Dương Thế Vinh nguyên là Hiệu trưởng của nhà trường đã nghĩ hưu từ ngày 1/11/2017
      Chia tay với thầy những thành viên của hai tổ không thể nói hết được những tình cảm của mình và mong muốn rằng thầy mãi là đồng nghiệp - đồng chí  gắn bó và luôn nhớ tới trường, nhớ tới các đồng nghiệp và thế hệ học trò thân yêu. Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh của thầy với những kỉ niệm đẹp nhất.
      Với tâm trạng xúc động, thầy Dương Thế Vinh chân thành cảm ơn ân tình sâu nặng của các thầy cô giáo ở hai tổ dành cho thầy những năm qua nhất là trong buổi gặp mặt chia tay này. Thầy tự hào, cảm phục và biết ơn đội ngũ các thầy cô giáo luôn tâm huyết với nghề, sáng tạo, trách nhiệm trong giảng dạy, tinh thần tận tụy phục vụ của tập thể 2 tổ đã có những đóng góp rất tích cực, những cống hiến... tất cả vì ngôi trường THCS Hoàng Xuân Hãn thân yêu. Cuối cùng thầy chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công; luôn đồng lòng, đồng ý, đồng tình xây dựng trường Hoàng Xuân Hãn ngày càng ổn định và phát triển bền vững.
      Buổi  chia tay  kết thúc, nhưng trong lòng những người ở lại đều không khỏi bồi hồi, lưu luyến:
                          "Đưa người ta không đưa qua sông
                           Sao có tiếng sóng ở trong lòng…
                           Bóng chiều không thắm, không vàng vọt
                           Sao đầy hoàng hôn trong mắt trong…"

Đại diện 2 tổ tặng hoa thầy Dương Thế Vinh

Tổ Toán - Lí - Tin - Công nghệ chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Dương Thế Vinh