Hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” năm 2021.

Thứ năm - 22/04/2021 03:17
Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2021, trường THCS Hoàng Xuân Hãn tổ chức ngày Hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” và phát động “Xây dựng tủ sách lớp học” năm 2021.

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị của “văn hóa đọc”, tôn vinh giá trị của sách, quảng bá cho văn hoá đọc, bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính. Nhân dịp này, nhà trường đã phát động chương trình “Xây dựng tủ sách lớp học ” năm 2021 với phương châm “Góp một quyển sách để được đọc nhiều quyển sách” để tủ sách ở các lớp ngày càng phong phú hơn nữa và tất cả các em học sinh của trường đều được tiếp cận với các loại sách phù hợp. Thông  hoạt động  nhằm khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường, góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học. Đồng thời tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập nhằm thực hiện tốt phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”.

ngay sach 1

ngay sach 2