Ủng hộ, chung sức chống dịch Covid-19

Thứ sáu - 06/08/2021 05:04
Chiều ngày 04/08/2021, đại diện Ban Giám hiệu, Công Đoàn trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã đến ủng hộ số tiền 5.000.000 đồng cho Anh Phan Thanh Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP SFY Complex ...

Những ngày qua, khi biết tin Hà Tĩnh tổ chức đón con em Hà Tĩnh đang lưu trú, làm việc tại TPHCM và các tỉnh phía Nam trở về quê, trong đó con em Đức Thọ có hơn 100 người với nhiều điểm cách ly tập trung, các cấp  cấp ủy, chính quyền, nhân dân trên địa bàn huyện đã có những việc làm khác nhau đồng lòng chống dịch.

covid 1

Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn đồng hành, “chia lửa” với các lực lượng trong cuộc chiến chống dịch,chiều ngày 04/08/2021, Đại diện Ban Giám hiệu, Công Đoàn trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã đến ủng hộ số tiền 5.000.000 đồng cho Anh Phan Thanh Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP SFY Complex tại thị trấn Đức Thọ để tổ chức nấu những suất cơm miễn phí phục vụ lực lượng tuyến đầu và các công dân cách ly tập trung trên địa bàn huyện. Ngoài ra, các đồng chí giáo viên trong Chi đoàn nhà trườngcũng đãcùng các tình nguyện viên đã có mặt tại căn bếp của  Công ty CP SFY Complex để chuẩn bị các công đoạn từ rửa rau, củ, quả  đến chế biến thức ăn, mong muốn mang đến cho những công dân đang thực hiện cách ly tập trung những bữa ăn ngon, vệ sinh ATTP, đảm bảo sức khỏe góp phần thực hiện tốt công tác phòng dịch tại các khu cách ly.

covid 2

Trước đó Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh, của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh cũng như UBMTTTQ huyện Đức Thọ về ủng hộ “Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19”, ủng hộ nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19,các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhàtrường tích cực tham gia, hưởng ứng  và  có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: quyên góp, ủng hộ tiền, nhu yếu phẩm…Đây không chỉ là nét đẹp truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, mà còn là động lực, tiếp thêm sức mạnh để những người bệnh yên tâm điều trị, để đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch.

covid 3

Tác giả bài viết: Đinh Thị Thu Huế