Trang bị kỹ năng phòng, chữa cháy, thoát hiểm cho học sinh, giáo viên

Sáng 16/3, Công an huyện Đức Thọ phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền, trải nghiệm thực hành PCCC&CNCH cho giáo viên, học sinh trường THCS Hoàng Xuân Hãn.

Xem tiếp...

Tiết chào cờ tuần thứ 33 năm học 2019 - 2020

Thứ hai - 22/06/2020 09:02
Sáng thứ Hai, ngày 22/06/2020 toàn thể CBGV, HS toàn trường tham dựLễ chào cờ đầu tuần.
      Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Đặng Thị Trâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả các cuộc thi đã được tổng kết và trao giải trong tháng Sáu: Cuộc thi “Thank you VietNam” 2020, em Vũ Lê Bảo Ngọc – 6B đạt giải đặc biệt. Cuộc thi “Vươn ra thế giới”, em Trần Tuấn Anh; Phạm Tiến Dũng; Phạm Đình Thiên Bảo – 8C đạt giải AMO (Đội có bài dự thi chất lượng tốt nhất). Cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc”, em Phan Thị Huyền Nhung – 6A đạt giải khuyến khích cấp tỉnh.

cc33 1
                                        Trao quà của BTC cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc"

cc33 2
                                Trao phần thưởng của BTC cuộc thi "Vươn ra thế giới"

Tiếp theo chương trình em Nguyễn Nam Đăng Khoa – 6A thuyết trình bằng tiếng Anh với chủ đề “Benefits of sports” (Lợi ích của thể thao); em Nguyễn Trần Đức Huy – 8A thuyết trình bằng tiếng Anh với chủ đề “Advantages and disadvantages of social network” (Lợi ích và hạn chế của mạng xã hội).

cc33 3
                                                Nguyễn Trần Đức Huy - 8A