Trang bị kỹ năng phòng, chữa cháy, thoát hiểm cho học sinh, giáo viên

Sáng 16/3, Công an huyện Đức Thọ phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền, trải nghiệm thực hành PCCC&CNCH cho giáo viên, học sinh trường THCS Hoàng Xuân Hãn.

Xem tiếp...

Tiết chào cờ tuần thứ 34 năm học 2019 - 2020

Thứ ba - 30/06/2020 22:34
Sáng nay, ngày 29/06/2020 toàn thể CBGV – HS trong toàn trường đã tham dự “Lễ chào cờ” đầu tuần, đây là lễ chào cờ cuối cùng năm học 2019-2020.
      Sau các nghi lễ cô giáo Đặng Thị Trâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tổng kết, đánh giá các hoạt động cũng như các phong trào thi đua trong tháng 6 vừa qua. Phổ biến một số kiến thức phòng tránh tai nạn, thương tích, đặc biệt là các giải pháp phối hợp phòng tránh đuối nước. Đồng thời dặn dò học sinh trước khi nghỉ hè, cô Hiệu trưởng mong rằng các em không quên nhiệm vụ ôn tập, rèn luyện, giúp đỡ gia đình để xứng là con ngoan trò giỏi. Đối với các em học sinh khối 9, các em tiếp tục cố gắng ôn tập để đạt kết quả tốt nhất trong kì thi tuyển sinh sắp tới, chúc các em nỗ lực hơn nữa để đạt được những mơ ước của mình.

cc34 3
                         Trao quà của tạp chí Văn học & Tuổi trẻ; Tạp chí Toán toán tuổi thơ

cc34 5
                               Phát thưởng cho HS có bài đăng lên Website tháng 6