Thăm hỏi và tặng quà các gia đình là con liệt sỹ.

Thứ tư - 26/07/2023 08:20
Chiều ngày 24/7/2023, Cấp ủy, Ban giám hiệu và BCH Công đoàn trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình giáo viên trong nhà trường là thân nhân các liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023), chiều ngày 24/7/2023, Cấp ủy, Ban giám hiệu và BCH Công đoàn trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình giáo viên trong nhà trường là thân nhân các liệt sỹ: gia đình cô giáo Phạm Thị Hải Sâm, gia đình thầy giáo Nguyễn Quốc Ngữ, gia đình cô giáo Phan Thị Quỳnh Giang (giáo viên của trường vừa nghỉ hưu). Đây là hoạt động thường niên của Chi bộ, Nhà trường và Công đoàn, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, qua đó giáo dục sâu sắc về truyền thống, đạo lý của dân tộc cho các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh tiếp tục và thường xuyên làm tốt hơn nữa công tác đền ơn, đáp nghĩa đối với những người đã hy sinh xương máu, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.

27 3

27 2

27 1

Đến thăm các gia đình, cô giáo Đặng Thị Trâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao đóng góp của các gia đình liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc, cũng như những đóng góp của các đồng chí là thân nhân gia đình liệt sỹ đối với việc phát triển sự nghiệp giáo dục trong nhà trường. Đồng chí gửi lời chúc tới các gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Tác giả bài viết: Phó HT. Phan Thị Hoài Hạ