Chi đoàn giáo viên: Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2019-2020

Thứ sáu - 20/09/2019 05:57
Chiều thứ Sáu, ngày 20/09/2019, Chi đoàn trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã tổ chức thành công “Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2019 – 2020”
      Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đắc Thắng – Phó Bí thư Đoàn xã Tùng Ảnh cùng với các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, BCH Công đoàn trường
      Đại hội nhằm đánh giá lại các hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN trong trường học nhiệm kỳ 2018 – 2019, đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2019 – 2020. Trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn xác định rõ những trọng trách của tổ chức Đoàn trong nhà trường trọng điểm chất lượng cao, phác thảo những chương trình hành động nhằm duy trì và phát huy những thành quả đã có được của trường THCS Hoàng Xuân Hãn những năm qua. Báo cáo, dự thảo Phương hướng nhận được sự đồng tình cao của các đại biểu cùng toàn thể đoàn Đại hội.
      Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2019 – 2020 gồm 5 đồng chí: Phan Quốc Việt; Đinh Thị Thu Huế, Dương Thị Tú Anh, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bùi Đắc Nhật và bầu đồng chí Phan Quốc Việt giữ vụ Bí thư, đồng chí Dương Thị Tú Anh giữ chức vụ Phó Bí thư.
      Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và tập trung trí tuệ, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chi đoàn giáo viên trường THCS Hoàng Xuân Hãn nhiệm kì 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mở đầu cho một năm học mới đầy khí thế, mở đầu cho một nhiệm kỳ mới đầy huy vọng và nhiệt huyết.

Đ/c Phan Quốc Việt khai mạc Đại hội

Đ/c Dương Thị Tú Anh trình bày báo cáo và phương hướng ....

Đ/c Phạm Bá Tĩnh trình bày tham luận

Đ/c Phan Đăng Nhân phát biểu