Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn

Thứ hai - 22/07/2019 09:21
Vào hồi 9giờ sáng ngày 23/03/2015, theo kế hoạch của Huyện đoàn Đức Thọ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng Liên đội THCS Hoàng Xuân Hãn đã tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn. Chi ủy, chi bộ, BGH nhà trường cùng toàn thể CBGV, đoàn viên tham dự.

Lễ chào cờ

Sau lễ chào cờ, thầy TPT Nguyễn Như Sang thông qua chương trình Ngày hội. Mở đầu Ngày hội là chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục mang tình thần sôi nổi, tươi sáng của tuổi trẻ do thầy giáo Phạm Bá Tĩnh, thầy giáo Nguyễn Như Sang, bạn Thảo Nguyên (7C)... trình bày.

Thầy giáo Phạm Bá Tĩnh

Thầy giáo Nguyễn Như Sang

Một nội dung quan trọng của ngày hội là lễ trưởng thành đội cho gần 200 em học sinh lớp 9. Các huynh trưởng – GVCN của các lớp 9 đã giúp đỡ các em làm lễ tháo khăn quàng đỏ. Thay mặt các đội viên được làm lễ trưởng thành, em Trần Thị Thảo Sương đã phát biểu cảm tưởng cảm ơn tổ chức Đội cùng các huynh trưởng là giáo viên chủ nhiệm, các giáo viên bộ môn đã tận tình dìu dắt từng bước cho các em suốt bốn năm học qua. Những kí ức dưới mái trường này, những năm tháng là đội viên của liên đội THCS Hoàng Xuân Hãn là tình yêu, là niềm tự hào, kiêu hãnh, là tài sản quý giá của các em trên đường đời.

Bạn Trần Thị Thảo Sương (9A) phát biểu cảm tưởng

Thầy Phan Đăng Nhân chúc mừng và giao nhiệm vụ

Thầy giáo Phan Đăng Nhân – Bí thư Chi đoàn – phát biểu chúc mừng các em học sinh khối 9 đã trưởng thành. Thay mặt tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thầy giao trách nhiệm phấn đấu học tập và rèn luyện đến từng đội viên; hy vọng các em tiếp tục nỗ lực hết mình giành được nhiều thành tích cao cho bản thân, gia đình và nhà trường trong các kì thi phía trước.

Ngày hội tiếp nối với nội dung xem phim tư liệu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kết thúc bằng màn múa hát sân trường sôi động. Đây là một sinh hoạt truyền thống có ý nghĩa giáo dục tình cảm, trách nhiệm cho thế hệ trẻ.

Tác giả bài viết: BBT