Câu lạc bộ Nói tiếng Anh (English Speaking Club) năm 2015

Thứ hai - 22/07/2019 09:14
Nhằm đa dạng hóa các hoạt động giáo dục theo quan điểm giáo dục toàn diện, trường THCS Hoàng Xuân Hãn thường tổ chức hoạt động ngoại khóa gắn với các môn học. Tiếp nối những gì đã làm được trong nửa đầu năm học, đầu học kì II năm học 2014-2015, Tổ KHXH tổ chức ngoại khóa theo hình thức sinh hoạt câu lạc bộ gắn với môn Tiếng Anh.

Chiều ngày 5/2/2015, Câu lạc bộ Nói tiếng Anh (English Speaking Club) được tổ chức. Đông đảo học sinh yêu thích môn Tiếng Anh, cùng cấp ủy, BGH, BCH Công đoàn, Đoàn, Đội và cán bộ giáo viên nhà trường tham dự, động viên cổ vũ.

Hoạt động chính của Câu lạc bộ tập trung vào các phần thi tài của học sinh lớp 6B. Có hai đội chơi, tranh tài qua 4 phần thi: Warm up (Khởi động), Who has best memory? (Ai nhớ tốt nhất?), Words puzzle (Phần thi ô chữ), Speaking (Phần thi nói Tiếng Anh) Chủ đề: Our School. Với hệ thông câu hỏi có nội dung phong phú, các đội chơi đã tạo nên không khí hào hứng cho Câu lạc bộ bằng những câu trả lời thông minh, nhạy bén; đưa đến cho người chơi và khán giả những thông tin bổ ích.

Phần văn nghệ giao lưu với những ca khúc tiếng Anh nổi tiếng, và đặc biệt là phần thi dành cho khán giả (Questions for Audiences),  để lại cho tất cả những ai tham dự nhiều ấn tượng đẹp, đem lại không khí sinh hoạt CLB hết sức sôi động đón chào Xuân mới!

Một số hình ảnh từ CLB Nói tiếng Anh:

Cô giáo Nguyễn Nữ Thanh Huyền, Tổ trưởng tổ KHXH phát biểu khai mạc CLB

MC Hoàng Việt - Anh Thơ

Một tiết mục văn nghệ chào mừng

The Dangers giới thiệu

The Winners giới thiệu

Một phần thi

Không khí hào hứng của CLB

Phần thi Dành cho khán giả

Phần thi Nói tiếng Anh của The Winners

Phần thi Nói tiếng Anh của The Dangers