Thông báo về việc tham gia thi viết thư UPU lần thứ 44 – 2015

Thứ hai - 22/07/2019 09:19
Theo BTC cuộc thi UPU cấp trường, tính đến ngày 7/3/2015 (hạn cuối gửi bài đến BTC quốc gia, theo dấu bưu điện là ngày 8/3/2015), trường đã nhận được gần 20 bài dự thi. BTC cấp trường đánh giá cao tinh thần tham gia tích cực của các em và sự hỗ trợ nhiệt tình của các giáo viên Ngữ văn.
      Trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã đọc, sàng lọc và biểu dương 08 em gửi bài thi sớm và có chất lượng khá:
1.            Bùi Thị Minh Thư – 6A
2.            Đoàn Thục Đan – 6B
3.            Nguyễn Thị Thái Hiền – 6B
4.            Đường Thúy Quỳnh – 7B
5.            Nguyễn Thùy Dung – 7B
6.            Cù Thị Cẩm Ly – 8A
7.            Phan Lương Quỳnh Liên – 8B
8.            Nguyễn Thị Hà Giang – 9C.
      BTC cấp trường và giáo viên phụ trách đã góp ý và động viên các em viết, gửi bài đúng quy định, đúng thời hạn của BTC cấp quốc gia.
      Đây là một cuộc thi có ý nghĩa, đề thi đầy sáng tạo, là nơi các em học sinh có cơ hội bày tỏ chính kiến về nhiều vấn đề xã hội, thể hiện ý tưởng, khẳng định năng lực bản thân. Trong những năm trước, trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã từng có học sinh khẳng định được mình ở cuộc thi UPU. BTC cấp trường mong các em học sinh THCS Hoàng Xuân Hãn, quý vị phụ huynh và các giáo viên – đặc biệt là giáo viên Ngữ văn - tiếp tục quan tâm đến sân chơi bổ ích này, có sự chuẩn bị hợp lý để việc tham gia các lần thi sau (được tổ chức hàng năm) có chất lượng tốt hơn.