Thư cảm ơn

Thứ ba - 19/11/2019 05:49
Lễ hội trường THCS Hoàng Xuân Hãn với chủ đề “Hội ngộ - Kết nối: trường THCS Tùng Ảnh, Năng khiếu Đức Thọ, THCS Hoàng Xuân Hãn” đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Ban tổ chức trường THCS Hoàng Xuân Hãn ....
THƯ CẢM ƠN

Được sự giúp đỡ của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, Huyện ủy, HĐND, UBND, các cơ quan, ban ngành huyện Đức Thọ, phòng GD-ĐT Đức Thọ; Đảng ủy, HĐND, UBND, con em xã Tùng Ảnh; ban đại diện cha mẹ học sinh, các thế hệ nhà giáo, các thế hệ học sinh, trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã tổ chức ngày hội trường thành công tốt đẹp.
      Nhà trường trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, công ty, doanh nghiệp của tỉnh Hà Tĩnh và huyện Đức Thọ; các nhà giáo lão thành, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, cựu học sinh, phụ huynh của trường qua các thời kỳ đã đồng hành cùng nhà trường, có sự ủng hộ về vật chất, tinh thần; về dự lễ và tặng hoa chúc mừng nhà trường.
      Cảm ơn cơ quan Công an, Chi nhánh điện, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông, Đài truyền hình, Nhà máy cấp nước huyện Đức Thọ, Trạm y tế xã Tùng Ảnh  đã cử người giúp đỡ nhà trường trong những ngày diễn ra kỷ niệm.
      Thay mặt Ban tổ chức, xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý cơ quan, đơn vị, quý vị đại biểu và các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, cựu học sinh, phụ huynh.
      Xin kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
      Xin trân trọng cảm ơn!

T/M BAN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM