Thầy giáo Lê Văn Vỵ tặng sách cho học sinh.

Thứ sáu - 02/12/2022 18:24
Sáng nay, ngày 2 tháng 12 năm 2022 trường THCS Hoàng Xuân Hãn vinh dự đươc thầy giáo Lê Văn Vỵ tặng sách “ Giúp ôn thi Ngữ văn 9- các văn bản trọng tâm” cho một số em học sinh lớp 9

Tác giả cuốn sách là thầy giáo Lê Văn Vỵ và thầy giáo Nguyễn Thanh Truyền, là những người có tâm huyết và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và ôn thi, cuốn sách sẽ là cẩm nang giúp các em ôn thi tốt trong kì thi vào THPT. Đón nhận món quà từ thầy, các em hết sức xúc động, biết ơn và chắc hẳn nó sẽ là động lực giúp các em học tập, ôn thi hiệu quả hơn. Thay mặt nhà trường cô giáo Đặng Thị Trâm- Hiệu trưởng cảm ơn tấm chân tình của thầy giành cho trường Hoàng Xuân Hãn, cô mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm từ thầy Lê Vỵ. Chia tay thầy trong cái lạnh của mùa đông song thật ấm áp!

t vy 2

t vy 1