Lễ Kết nạp đoàn viên mới

Thứ hai - 22/07/2019 09:32
Ngày 28 tháng 5 năm 2015, Chi đoàn trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã tổ chức Lễ Kết nạp Đoàn viên mới cho 80 cảm tình đoàn là học sinh khối 9. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Tiệp – Bí thư Đoàn xã Tùng Ảnh, đại diện BGH và các đồng chí trong chi đoàn giáo viên của trường.

Đồng chí Phan Đăng Nhân đọc quyết định kết nạp

Sau lễ chào cờ, giới thiệu đại biểu, đồng chí Phan Đăng Nhân – Bí thư chi đoàn - phát biểu về vai trò của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về vinh dự, trách nhiệm của thanh niên khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn và đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên của BTV đoàn xã Tùng Ảnh.

Đồng chí Trần Ngọc Vương phát biểu và hứa

Sau khi nhận quyết định kết nạp, đồng chí Trần Ngọc Vương (9A) đã thay mặt các đồng chí đoàn viên mới phát biểu ý kiến và đọc lời hứa dưới cờ Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Như Sang phát biểu

Đồng chí Nguyễn Như Sang – PBT, TPT Đội TNTP đại diện người giới thiệu phát biểu, hứa tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đoàn viên mới.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tiệp phát biểu chỉ đạo

Thay mặt BCH Đoàn xã, Đồng chí Nguyễn Hữu Tiệp phát biểu chỉ đạo. Trước hết, đồng chí chúc mừng các đoàn viên mới và nêu lên những nhiệm vụ quan trọng của thanh niên hiện nay, trong đó có nhiệm vụ học tập. Dịp hè, sinh hoạt tại địa phương, mong các đồng chí tích cực giúp đỡ các em đội viên.

Thầy Đặng Tiến Quân phát biểu

Thầy giáo Đặng Tiến Quân, thay mặt BGH nhà trường chúc mừng các đoàn viên mới. Thầy bày tỏ mong muốn các đồng chí đoàn viên phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, phấn đấu ôn tập tốt để có kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vào THPT đang đến rất gần.

Buổi Lễ Kết nạp đoàn viên mới kết thúc tốt đẹp.