Lễ Tổng kết năm học 2014-2015

Thứ hai - 22/07/2019 09:34
Sáng ngày 30 tháng 05 năm 2015, trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã tổ chức buổi Lễ Tổng kết năm học 2014 - 2015. Đại diện các ban ngành đoàn thể xã Tùng Ảnh đã đến dự cùng toàn thể CBGV và hơn 700 em học sinh của trường.

Thầy Hiệu trưởng Dương Thế Vinh phát biểu Tổng kết năm học

Thầy giáo Dương Thế Vinh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày bài Báo cáo Tổng kết năm học, nhìn lại và đánh giá tổng quát mọi mặt hoạt động của nhà trường trong năm học 2014-2015. Trong năm học qua, toàn trường đã đạt nhiều thành tích đáng mừng. Kết thúc năm học 2014-2015, có 08 tập thể lớp xuất sắc, 06 tập thể lớp được khen các mặt hoạt động, Công đoàn trường được đề nghị Tổng Liên đoàn LĐ tặng bằng khen, 4 tổ xuất sắc, có 12 đồng chí CBGV được đề nghị danh hiệu CSTĐCS, có gần 30 học sinh giỏi Tỉnh, hơn 400 lượt HSG huyện,… Các tổ chức đoàn thể trong nhà trường phối hợp nhịp nhàng trong mọi hoạt động. Cùng với những thành tích ấy, còn không ít vấn đề trăn trở như chất lượng một số giờ lên lớp, ý thức tự học và rèn luyện của học sinh chưa thật đồng đều, cơ sở vật chất cùng các điều kiện phục vụ dạy học chưa thực sự đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao,… Thầy Hiệu trưởng cũng dành một thời lượng lớn trong bài Tổng kết cho các em học sinh lớp 9 để chia sẻ về mục đích học tập, về truyền thống nhà trường, về những ký ức đẹp đẽ của tuổi học trò.

Em Trần Thị Thảo Sương phát biểu

Em Trần Thị Thảo Sương, học sinh lớp 9A, thay mặt các học sinh khối 9 phát biểu chia tay mái trường, thầy cô, chia tay các em học sinh khóa sau. Em bày tỏ những cảm xúc lưu luyến của những buổi học cuối cùng dưới mái trường thân yêu, bày tỏ sự biết ơn công lao dạy dỗ của thầy cô, trân trọng những hiểu biết và những tình cảm trong sáng dưới mái trường thân yêu này.

Em Cao Thanh Hà phát biểu

Em Cao Thanh Hà, học sinh lớp 6B, thay mặt học sinh khóa sau phát biểu đáp lời các anh chị khối 9. Đó là lời chúc may mắn và thành công đến các anh chị trong kì thi vào lớp 10 sắp tới. Đó là lời hứa cố gắng tiếp nối những thành công các thế hệ học sinh đã đóng góp cho nhà trường.

Đồng chí Phan Tiến Dũng phát biểu

và cùng BGH, Hội CMHS trao thưởng cho các em HSG cấp Tỉnh năm học 2014-2015

Phát biểu tại buổi Lễ Tổng kết năm học, đồng chí Phan Tiến Dũng – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tùng Ảnh – chúc mừng và đánh giá cao những thành tích thầy và trò trường THCS Hoàng Xuân Hãn đạt được trong năm học 2014-2015. Đồng chí ghi nhận những thắng lợi của nhà trường đạt được là những đóng góp ý nghĩa vào chương trình xây dựng Nông thôn mới ở mảnh đất Tùng Ảnh giàu truyền thống. Cảm nhận được những tình cảm các em học sinh dành cho mái trường các em theo học, đồng chí mong muốn các em tiếp tục phát huy tinh thần ấy để gặt hái thêm nhiều thành công cho bản thân và cho nhà trường.

Bàn giao đội viên về sinh hoạt hè nơi cư trú

Cũng tại buổi Lễ Tổng kết năm học 2014-2015 đã diễn ra chương trình bàn giao đội viên về sinh hoạt nơi cư trú giữa Liên đội THCS Hoàng Xuân Hãn và Đoàn xã Tùng Ảnh.

Buổi Lễ Tổng kết năm học 2014-2015 khép lại một năm học nhiều khó khăn nhưng đạt được những thành tích đáng mừng. Những gì đạt được tiếp tục khẳng định vị thế nhà trường về cả chất lượng mũi nhọn và đại trà.