Đại hội đại biểu Đội TNTP năm học 2015 - 2016

Thứ hai - 22/07/2019 09:50
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016. Được sự cho phép, chỉ đạo của Chi ủy và lãnh đạo nhà trường, vào lúc 14h ngày 15 tháng 10 năm 2015. Liên đội trường THCS Hoàng Xuân Hãn tiến hành Đại hội đại biểu trong không khí trang nghiêm và phấn khởi. Với sự tham dự của 153 đội viên tiêu biểu đại diện cho 730 đội viên toàn trường.
      Đến dự Đại hội có đồng chí: Nguyễn Quý Hưởng – Phó bí thư Huyện đoàn Đức Thọ, đồng chí: Nguyễn Hữu Tiệp – Bí thư Đoàn xã Từng Ảnh, thầy giáo Dương Thế Vinh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. cùng các Thầy – Cô giáo trong toàn trường.
      Đại hội đã nhìn nhận, đánh giá lại các hoạt động trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2014 – 2015. Theo đó trong năm học vừa qua, Liên đội trường THCS Hoàng Xuân Hãn  đã có nhiều phong trào hoạt động sôi nổi, thiết thực, đạt được những kết quả nổi bật.
      Đại hội đại biểu Liên đội đã thảo luận nhiều vấn đề quan trọng, thiết thân với hoạt động học tập và rèn luyện của học sinh. Những ý kiến đó tập trung trong các bản tham luận. Phát biểu tại Đại hội, thầy Hiệu trưởng Dương Thế Vinh khen ngợi chất lượng các ý kiến tham luận của các chi đội. Mỗi vấn đề, mỗi giải pháp các tham luận đề cập đều rất có ý nghĩa
            Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới gồm 21 đội viên. Kết thúc đại hội là sự ra mắt của BCH Liên đội mới năm học 2015 - 2016 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội. Hy vọng năm học 2015 - 2016 Liên đội THCS Hoàng Xuân Hãn sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang lại được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa xứng danh ngôi trường mang tên GS Hoàng Xuân Hãn

Một số hình ảnh tại Đại hội

Văn nghệ chào mừng Đại hội