Những hoạt động chào Xuân Bính Thân

Thứ hai - 22/07/2019 10:06
Chào Xuân Bính Thân – 2016, tiếp nối truyền thống nhiều năm qua, trường THCS Hoàng Xuân Hãn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. BBT xin gửi đến bạn đọc chùm ảnh phản ánh những hoạt động giàu tính nhân văn này.
Chùm ảnh 1: Trao học bổng và quà Tết.

Thầy Hiệu trưởng phát biểu trước chương trình trao quà Tết.

Trao học bổng của Tập đoàn Samsung cho em Nguyễn Hồng Đức – học sinh lớp 9B.

Trao quà Tết của nhà trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chùm ảnh 2: Hình ảnh các đoàn đi chúc thọ người thân của cán bộ giáo viên.

Mừng bố, mẹ chồng cô Nguyễn Thị Minh Huệ (tại Cổ Đạm - Nghi Xuân): Ông Lê Hữu Bính và bà Phạm Thị Mười tròn 70 tuổi.

Mừng mẹ vợ của thầy Nguyễn Công Anh (tại Hưng Bình - Tp Vinh): Bà Nguyễn Thị Hải Đường tròn 70 tuổi.

Mừng bố cô Yến và cô Anh Hoa (Tùng Ảnh - Đức Thọ): Ông Nguyễn Hồng Cảnh tròn 80 tuổi.

Mừng bố vợ thầy Thiên, bố chồng cô Hằng (ở Tùng Ảnh - Đức Thọ): Ông Phan Phức tròn 80 tuổi.

Mừng mẹ của cô Nguyễn Thị Hoài Mơ (Sơn Tiến - Hương Sơn): Bà Nguyễn Thị Đông tròn 80 tuổi.