Bài thuyết trình bằng tiếng Anh "My teacher"

Thứ hai - 19/10/2020 15:04
Bài thuyết trình song ngữ Anh - Việt chủ đề “My teacher" (Cô giáo của tôi) của em Phạm Thị Khánh Huyền - 8E tại Lễ chào cờ lần thứ 6 năm học 2020 - 2021

Good morning everyone . My name is Khanh Huyen . I’m  in class 8E  . Today , I would like to introduce my teacher  .
      Of all my teachers , I like my Math teacher best . Her name is Thuy .  She is about 40 years old . She is tall and beautiful . Her skin is very white  . She has long black hair . She has two daughters and a son .
      Playing volleyball  is her hobby, so she always plays volleyball in her free time . she goes to school by car
      She is sociable , humorous and helpful . She is not only intelligent but also laborious . She often helps us to do our homework and explainsitcarefully. When she comes to class , she often smiles . Therefore ,it helps us to be more  comfortable in class .
      I think she is my second mother .  I hope she will teach me in all my course .
      Thank you for your listening

Chào tất cả các bạn, mình là Khánh Huyền. Mình là học sinh lớp 8E . Hôm nay, mình muốn giới thiệu với các bạn về cô giáo của mình.
      Trong tất cả các thầy cô giáo của mình, mình thích nhất là cô giáo dạy toán. Tên cô là Thủy. Cô khoảng 40 tuổi. Cô có dáng người cao và đẹp. Làn da của cô rất trắng. Cô có mái tóc dài và đen. Cô có hai cô con gái và một cậu con trai.
      Sở thích của cô là chơi bóng chuyền vì thế cô luôn chơi bóng chuyền vào thời gian rảnh rỗi. Cô thường đi làm bằng xe hơi.
      Cô Thủy rất hòa đồng, hài hước và luôn giúp đỡ mọi người. Cô không chỉ thông minh mà còn siêng năng chịu khó. Cô thường xuyên giúp chúng tôi làm và giảng giải bài tập về nhà một cách cẩn thận. Khi cô bước vào lớp, cô thường  cười chính vì thế tạo cho chúng tôi cảm giác thoải mái hơn trong lớp học
      Với tôi, cô như là người mẹ thứ hai.  Tôi hi vọng rằng cô sẽ dạy tôi suốt cả khóa học.
      Cảm ơn các bạn đã lắng nghe.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Khánh Huyền - 8E