Gặp mặt học sinh dự thi học sinh giỏi tỉnh năm học 2016-2017

Thứ ba - 23/07/2019 05:35
Sáng ngày 09/03/2017, Ban giám hiệu trường THCS Hoàng Xuân Hãn tổ chức gặp mặt học sinh các đội tuyển dự thi chọn học sinh giỏi tỉnh lớp 9 năm học 2016 – 2017.
Kì thi chọn học sinh giỏi tỉnh Hà Tĩnh lớp 9 năm học 2016-2017 gồm 8 môn: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí và tiếng Anh. Mỗi thí sinh phải tham gia 2 phần thi: Cá nhân và Đồng đội diễn ra trong ngày 13/03/2017. Tham dự kì thi học sinh giỏi tỉnh năm nay, trường THCS Hoàng Xuân Hãn có 30 trên tổng số 40 học sinh thuộc 8 đội tuyển.
      Trước đó, nhân tiết chào cờ đầu tuần ngày 06-03-2017, thầy giáo Dương Thế Vinh – Hiệu trưởng nhà trường đã trao huy chương và các món quà cho 3 học sinh đạt giải cao trong kì thi “Giải toán trên máy tính Casio cấp tỉnh năm học 2016-2017”
      Tham dự buổi gặp mặt hôm nay gồm có các Thầy – Cô giáo tham gia bồi dưỡng các em trong thời gian qua. Cô giáo Đặng Thị Trâm, Phó hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, phụ huynh đã quan tâm, tạo điều kiện học tập cho các em tự tin, vững bước vào kỳ thi. Đồng thời dặn dò, động viên, đưa ra những lời khuyên: “Các em thoải mái tinh thần, giữ gìn sức khoẻ. Nhớ phải bình tĩnh, tự tin, đọc đề chính xác, làm đến đâu, chắc đến đấy để tránh những sai sót đáng tiếc. Chúc các em đạt được kết quả cao nhất, nhà trường chờ đợi các em những tin vui!"

Thầy giáo Dương Thế Vinh trao huy chương cho các em đạt HSG tỉnh "GTTMTCT"

Thầy giáo Dương Thế Vinh trao quà cho các em đạt HSG tỉnh "GTTMTCT"

GV dạy bồi dưỡng và học sinh trong buổi gặp mặt

Cô giáo Đặng Thị Trâm dặn dò học sinh