Tổ Hành chính gặp mặt, chia tay thầy giáo Dương Thế Vinh

Thứ ba - 23/07/2019 06:15
Sáng thứ sáu, ngày 24/11/2017. Tổ Hành chính trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã tổ chức gặp mặt, chia tay thầy giáo Dương Thế Vinh - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã nghỉ hưu từ ngày 1/11/2017
“Hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời vẫn thế” đó là điều giản dị nhưng cũng là quy luật bất biến của cuộc sống. Chầm chậm, càng lúc càng lặng, càng lúc càng quen. Nhưng luôn có những người, khiến cho ta phải luyến tiếc đó là thầy Dương Thế Vinh. Trên cương vị Hiệu trưởng nhà trường, Thầy đã trực tiếp chỉ đạo tổ Hành chính. Thời gian thấm thoát trôi qua thầy được về nghỉ hưu theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng em ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Chia tay thầy chúng em không thể nào quên hình ảnh một người cha, một người thầy, một người đồng chí ân cần, chan hoà, cởi mở. Những lời động viên của thầy sẽ mãi mãi theo chúng em trong hành trang phía trước.
      Nhận bó hoa tươi thắm từ những thành viên của tổ tặng Thầy. Thầy Dương Thế Vinh chân thành cảm ơn ân tình sâu nặng mà tổ dành riêng cho thầy những năm qua nhất là trong buổi gặp mặt chia tay này. Buổi  chia tay  kết thúc, nhưng trong lòng những người ở lại đều không khỏi bồi hồi, lưu luyến …

Tổ trưởng Nguyễn Thanh Hải thay mặt tổ nói lời chia tay

Tặng hoa thầy Dương Thế Vinh