Gặp mặt học sinh tham gia "Hội khỏe Phù Đổng" cấp huyện

Thứ sáu - 26/07/2019 07:03
Sáng thứ năm, ngày 7/12/2017, Ban giám hiệu trường THCS Hoàng Xuân Hãn tổ chức gặp mặt học sinh tham gia “Hội khỏe Phù Đổng” cấp huyện năm học 2017 – 2018
 Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 về việc chỉ đạo công tác giáo dục thể chất của trường THCS Hoàng Xuân Hãn. Nhằm tạo tâm thế phấn khởi và động viên, khích lệ đoàn vận động viên học sinh trường thi đấu hội khỏe đạt thành tích cao, sáng ngày 7/12/2017, Ban giám hiệu trường THCS Hoàng Xuân Hãn tổ chức gặp mặt học sinh tham gia “Hội khỏe Phù Đổng” cấp huyện năm học 2017 – 2018
      Ngày 28 và ngày 29 tháng 11 năm 2017, nhà trường đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp. Đây cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh giúp phát triển toàn diện về mọi mặt, cả về tư duy, thể chất và tinh thần cho các em hướng tới Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2017 – 2018.
      Sau khi tổ chức thành công “Hội khỏe Phù Đổng” cấp trường. Ban tổ chức đã trao giải và lựa chọn 42 em tham gia “Hội khỏe Phù Đổng” cấp huyện năm học 2017 – 2018 gồm các môn: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đẩy gậy, cờ vua, bóng bàn, đá cầu.
      Cô giáo Đặng Thị Trâm – Hiệu trưởng nhà trường đã dặn dò, động viên các em thi đấu hết sức mình trên tinh thần đoàn kết, cao thượng. Hãy xứng đáng là học sinh trường THCS Hoàng Xuân Hãn không những học giỏi mà còn tham gia tốt các phong trào thể dục thể thao.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Cô giáo Đặng Thị Trâm trao đổi với các em học sinh

BGH trao quà động viên các em

Tác giả bài viết: BBT