Thưởng nóng cho GV, HS đạt thành tích cao trong các cuộc thi

Thưởng nóng cho GV, HS đạt thành tích cao trong các cuộc thi

Trong tiết sinh hoạt dưới cờ sáng thứ Hai, ngày 30/03/2026), Trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã phối hợp cùng các nhãn hàng Freya Cosmos, Bibala Việt Nam và Clinicos Việt Nam tổ chức trao thưởng nóng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc tại các cuộc thi cấp Quốc gia và cấp tỉnh năm học 2025–2026.

Xem tiếp...

Hơn 12.500 thí sinh Hà Tĩnh thi tổ hợp khoa học xã hội

Thứ bảy - 27/07/2019 07:04
Sáng nay (27/6), hơn 12.500 thí sinh tại 35 điểm thi ở Hà Tĩnh làm bài thi tổ hợp khoa học xã hội trong thời gian 150 phút. Đây cũng là bài thi khép lại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Với suy nghĩ, kiến thức các bộ môn xã hội gần gũi với cuộc sống, dễ ăn điểm nên kỳ thi THPT quốc gia năm nay ở Hà Tĩnh có 75,46% trên tổng số thí sinh đăng ký tham gia thi tổ hợp khoa học xã hội (năm 2018 tỷ lệ này là 68,11%).

Trong thời gian 150 phút, thí sinh sẽ thực hiện các môn thi thành phần của tổ hợp khoa học xã hội, gồm: Lịch sử, Địa lý và Giáo dục Công dân.
Số đông các thí sinh đăng ký thi tổ hợp các môn khoa học xã hội là những học sinh có nguyện vọng thi chỉ để xét tốt nghiệp. Vì thế tâm lý bước vào trường thi của các em khá nhẹ nhàng, thoải mái.

Cùng với sự tập trung của các ngành chức năng được phân công phục vụ kỳ thi, lực lượng thanh niên tình nguyện tiếp tục đồng hành cùng thí sinh và các bậc phụ huynh để buổi thi cuối cùng diễn ra an toàn, nghiêm túc, đạt kết quả cao.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Gửi phản hồi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập962
  • Hôm nay272,271
  • Tháng hiện tại355,545
  • Tổng lượt truy cập95,212,563
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây