Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2024 - 2025

Tiếp nối thành công rực rỡ của Đại hội Chi đội, sáng thứ Năm, ngày 26/09/2024, Liên Đội trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2024 - 2025.

Xem tiếp...

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2024 - 2025

Thứ năm - 26/09/2024 08:04

Đại hội vinh dự chào đón thầy Trần Hà Chính chuyên viên Phòng GD – ĐT Đức Thọ, anh Nguyễn Tuấn Anh - Phó bí thư phụ trách Huyện đoàn Đức Thọ, Chủ tịch Hội đồng đội Huyện; anh Nguyễn Đắc Thắng - Bí thư đoàn xã, Chủ tịch Hội đồng đội xã Tùng Ảnh; cùng toàn thể các thầy cô giáo và 783 đội viên của Liên đội.
      Đại hội được tổ chức với mục đích tổng kết công tác Đội nhiệm kì 2023 - 2024, đề ra các phương hướng hoạt động tiếp theo và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới với đầy đủ tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình.

dhd 3

dhd 4

dhd 5

dhd 6
                          Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Mở đầu Đại hội, cô giáo Đặng Thị Trâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao chủ đề năm học 2024 - 2025 cho Liên đội: "Thiếu nhi Hà Tĩnh. Vâng lời Bác dạy. Tự hào truyền thống thống. Tiếp bước cha anh".

dhd 1
            Cô giáo Đặng Thị Trâm, trao Chủ đề năm học 2024 - 2025.

Cô cũng gửi lời chúc, niềm hi vọng tới các Đội viên sẽ làm được nhiều việc có ích để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, làm rạng danh ngôi trường mang tên giáo sư Hoàng Xuân Hãn. Dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách và các Huynh trưởng, Liên đội không những chuẩn bị chu đáo về nội dung đại hội, các báo cáo tổng kết, kế hoạch hành động, mục tiêu phấn đấu mà còn rất sáng tạo trong trang trí,  lên kịch bản những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các đội viên chuẩn bị, góp phần mang tới không khí vui tươi, nhiều màu sắc cho chương trình để Đại hội thêm sôi nổi, hấp dẫn.
      Đặc biệt nhiều bản tham luận rất bổ ích và sâu sắc đã được đưa ra, bàn luận sôi nổi về các nội dung thiết thực với từng chi đội như:  học tập, rèn luyện đạo đức đội viên, kĩ năng hoạt động Đội.
      Với không khí nghiêm túc, khẩn trương, khách quan, Đại hội đã thực hiện bỏ phiếu để chọn ra 21 cá nhân ưu tú vào Ban Chỉ huy Liên Đội nhiệm kì 2024 – 2025. BCH Liên đội hứa sẽ tích cực tham gia các hoạt động và cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để Liên đội giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh xuất sắc.

dhd 2
                                Anh: Nguyễn Tuấn Anh phát biểu

Về dự Đại hội, anh Nguyễn Tuấn Anh - Phó bí thư phụ trách Huyện đoàn, chủ tịch hội đồng đội Huyện đã ghi nhận thành tích của Liên đội trong nhiệm kì qua đồng thời tuyên dương các Đội viên  thành tích cao, từ đó làm gương cho những Đội viên khác. Anh bày tỏ niềm tin tưởng Liên đội sẽ có nhiều đóng góp tích cực và nổi bật trong phong trào hoạt động Đội của Huyện.

dhd 7

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2024 - 2025.

Đại hội Liên đội năm học 2024 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho Ban chỉ huy Liên đội mới có một nhiệm kì gặt hái được nhiều thành tích vẻ vang, giúp cho Liên đội Trường THCS Hoàng Xuân Hãn ngày càng vươn lên phát triển mạnh mẽ, thành công nối tiếp thành công.

Tác giả bài viết: Đinh Thị Lệ Hòa