Tiết chào cờ đầu tuần thứ 19 năm học 2018-2019

Thứ năm - 01/08/2019 21:03
Sáng thứ hai, ngày 07/01/2019, toàn thể CBGV - HS trong toàn trường đã tham dự “Lễ chào cờ”. Đây là lễ chào cờ lần thứ 19 trong năm học 2018 – 2019.
 Lễ chào cờ đầu tiên của năm mới 2019 với chủ điểm “Mừng Đảng, Mừng Xuân” nhằm tổng kết các phong trào thi đua dạy và học cũng như tổng kết công tác Đội, phong trào Thiếu nhi của Liên đội THCS Hoàng Xuân Hãn trong học kỳ I năm học 2018 - 2019.
      Một mùa xuân mới lại về, người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước lại hướng về ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu - Người đã đem lại cho dân tộc Việt Nam một mùa xuân ấm no, hạnh phúc. Quê hương chan hòa muôn sắc, phố phường rực rỡ màu cờ, trăm hoa đua nở, từng gương mặt trẻ thơ như ánh lên sự ấm áp, niềm vui rạng ngời tràn ngập hạnh phúc. Đón xuân mới, thầy và trò trường THCS Hoàng Xuân Hãn hân hoan tổ chức nhiều hoạt động mừng Đảng – mừng Xuân vô cùng sôi động và ý nghĩa.
      Nhận xét các hoạt động trong tháng 12 năm 2018, cô giáo Đặng Thị Trâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao về hoạt động dạy và học. Đặc biệt trong tháng qua tổ tiếng Anh – Âm nhạc tổ chức thành công buổi sinh hoạt câu lạc bộ “Âm nhạc – tiếng Anh”. Thành công rực rỡ của buổi sinh hoạt câu lạc bộ đã in sâu vào lòng những người tham dự cũng như các em học sinh một hình ảnh đẹp, mang đầy ý nghĩa.

Trao quà và phần thưởng của Tạp chí Toán tuổi thơ tháng 12/2018

Tiếp tục nội dung sinh hoạt trong tiết chào cờ, em Trần Thị Xuân Quỳnh lớp 8E thuyết trình “Góp phần xây dựng nếp sống văn hóa ở cộng đồng dân cư”.

Khép lại chương trình là các tiết mục văn nghệ “Chào Xuân Kỷ Hợi 2019”: Tiết mục múa “Việt Nam trong tôi là”, tiết mục tam ca “Tết san” do các em học sinh lớp 8B thể hiện.